Giải vô địch quần vợt nam mở rộng - Cúp Tanimex 2008

Minh Quân vô địch

Giải kết thúc vào ngày hôm qua tại CLB quần vợt Tanimex (TPHCM). Nội dung đơn nam chuyên nghiệp, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Minh Quân đã xuất sắc thắng Si Yew Ming (Malaysia) 2-0 (7/6, 6/4) lên ngôi vô địch.

Đây là chức vô địch đầu tiên của Minh Quân ở một giải đấu có sự tham dự của các tay vợt quốc tế. Nội dung đôi nam, Minh Quân và Quang Huy để thua lại Si Yew Ming/Adam Jaya (Malaysia) 1-2 (6/4, 6/7, tie break 13/11).

Kết quả các giải nhất hạng phong trào, đơn nam: An Thắng (Tanimex); đơn nữ: Bé Xuyên (Thành Phương An); đôi nam nữ: Huỳnh/Trị (Kỳ Hòa 2); đôi nữ: Tính/Huỳnh ( Kỳ Hòa 2); đôi nam 31 - 45 tuổi: Thanh/Phát (Prince); đôi nam 46 tuổi trở lên: Hùng/Trường (Tanimex); đôi nam 18 - 30 tuổi: Trí/Vinh ( Kỳ Hòa).

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…