Samsung Challenger 2007 (TPHCM)

Minh Quân – Quốc Khánh vào tứ kết

Đỗ Minh Quân và Lê Quốc Khánh đã làm nên lịch sử ở Samsung Challenger 2007 - Challenger lần thứ 10 tổ chức tại Việt Nam (TPHCM) - khi giành chiến thắng trong trận đấu vòng 16 đôi nam và giành quyền vào tứ kết. Trước đây, chưa một đôi Việt Nam nào làm được điều này.

Nhập cuộc khá bình tĩnh trong ván đầu, đôi Minh Quân - Quốc Khánh chơi ngang ngửa với đôi Farrukh Dustov (Uzbekistan) - Michael Ryderstedt (Thụy Điển) ở 10 rơ đầu tiên. Khi điểm số ván đấu đang là 5/5, Minh Quân - Quốc Khánh đã có được những pha bóng quyết định trong hai ván tiếp theo và giành chiến thắng 7/5.

Sang ván hai, với tâm lý khá thoải mái, Minh Quân - Quốc Khánh dẫn một mạch lên 3/0. Dustov và Ryderstedt rất nỗ lực để san bằng điểm số 3-3. Với sự phối hợp rất hợp lý và chắc chắn, Minh Quân và Quốc Khánh thắng liền trong ba rơ đấu cuối cùng để thắng chung cuộc 2-0 (7/5, 6/3). 

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??