Samsung Challenger 2007 (TPHCM)

Minh Quân – Quốc Khánh vào tứ kết

Đỗ Minh Quân và Lê Quốc Khánh đã làm nên lịch sử ở Samsung Challenger 2007 - Challenger lần thứ 10 tổ chức tại Việt Nam (TPHCM) - khi giành chiến thắng trong trận đấu vòng 16 đôi nam và giành quyền vào tứ kết. Trước đây, chưa một đôi Việt Nam nào làm được điều này.

Nhập cuộc khá bình tĩnh trong ván đầu, đôi Minh Quân - Quốc Khánh chơi ngang ngửa với đôi Farrukh Dustov (Uzbekistan) - Michael Ryderstedt (Thụy Điển) ở 10 rơ đầu tiên. Khi điểm số ván đấu đang là 5/5, Minh Quân - Quốc Khánh đã có được những pha bóng quyết định trong hai ván tiếp theo và giành chiến thắng 7/5.

Sang ván hai, với tâm lý khá thoải mái, Minh Quân - Quốc Khánh dẫn một mạch lên 3/0. Dustov và Ryderstedt rất nỗ lực để san bằng điểm số 3-3. Với sự phối hợp rất hợp lý và chắc chắn, Minh Quân và Quốc Khánh thắng liền trong ba rơ đấu cuối cùng để thắng chung cuộc 2-0 (7/5, 6/3). 

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác