Samsung Challenger 2007 (TPHCM)

Minh Quân – Quốc Khánh vào tứ kết

Đỗ Minh Quân và Lê Quốc Khánh đã làm nên lịch sử ở Samsung Challenger 2007 - Challenger lần thứ 10 tổ chức tại Việt Nam (TPHCM) - khi giành chiến thắng trong trận đấu vòng 16 đôi nam và giành quyền vào tứ kết. Trước đây, chưa một đôi Việt Nam nào làm được điều này.

Nhập cuộc khá bình tĩnh trong ván đầu, đôi Minh Quân - Quốc Khánh chơi ngang ngửa với đôi Farrukh Dustov (Uzbekistan) - Michael Ryderstedt (Thụy Điển) ở 10 rơ đầu tiên. Khi điểm số ván đấu đang là 5/5, Minh Quân - Quốc Khánh đã có được những pha bóng quyết định trong hai ván tiếp theo và giành chiến thắng 7/5.

Sang ván hai, với tâm lý khá thoải mái, Minh Quân - Quốc Khánh dẫn một mạch lên 3/0. Dustov và Ryderstedt rất nỗ lực để san bằng điểm số 3-3. Với sự phối hợp rất hợp lý và chắc chắn, Minh Quân và Quốc Khánh thắng liền trong ba rơ đấu cuối cùng để thắng chung cuộc 2-0 (7/5, 6/3). 

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tiền vệ Frenkie de Jong bị phạt thẻ vàng thứ 2 phải rời sân khiến Barca gặp khó.

Barca chật vật cầm hòa tại Cadiz

Cuộc khủng hoảng đang diễn ra của Barcelona trở nên tồi tệ vào hôm thứ năm khi đội bóng này bị Cadiz cầm hòa 0-0 ở La Liga, kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên con số 3 và tạo thêm áp lực lên vị trí của HLV Ronald Koeman.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác