Giải quần vợt PTT Thái Lan năm 2010

Minh Quân, Mai Huỳnh giành hạng ba

Dù cố gắng, nhưng 2 tay vợt của Việt Nam là Huỳnh Mai Huỳnh (nữ) và Đỗ Minh Quân (nam) đều thất bại trong ngày thi đấu hôm qua, đành nhận vị trí thứ 3.

Nội dung đôi nữ thi đấu vòng tròn 3 cặp tính điểm, xếp hạng. Sau khi thắng 1 và thua 1 trận, Huỳnh Mai Huỳnh đứng cùng Sorachat (Thái Lan) tiếp tục thua đôi hạt giống số 1 người Thái Lan 1-2 (6/3, 3/6, 4/6), nhận hạng ba. Trong khi đó, Đỗ Minh Quân thất bại trước Akkarin (Thái Lan) 1-2 (7/5, 5/7, 3/6) trong trận bán kết nội dung đơn nam diễn ra sáng qua, nhận HCĐ. Như vậy, sau khi giành chức vô địch năm 2008, Minh Quân chỉ về thứ 3 trong 2 năm liên tiếp 2009 và 2010.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…