Minh Phương chính thức dẫn dắt Bình Phước

Như SGGP Thể Thao đã đưa tin, cựu QBV Việt Nam, cầu thủ Nguyễn Minh Phương đã chính thức nhận nhiệm vụ làm HLV trưởng đội Bình Phước sau khi anh ký hợp đồng có thời hạn 1 năm vào sáng qua 8-1 với lãnh đạo đội bóng này.

Bình Phước cũng là quê hương của Minh Phương cũng như đang thi đấu ở hạng Nhất nên chuyện lần đầu khoác áo HLV đối với Minh Phương cũng khá thuận lợi. Trợ lý cho anh là đồng đội cũ ở ĐT.LA, Lê Thanh Xuân. Mục tiêu của Bình Phước mùa bóng 2016 là trụ hạng và lực lượng của đội không có nhiều biến động. Theo trợ lý Thanh Xuân thì 17 cầu thủ tham dự giải năm ngoái được giữ lại cùng với 4 cầu thủ U.21 được đôn lên. Bên cạnh đó, Bình Phước cũng đang thử việc thêm một số cầu thủ từ những địa phương khác.

Giải bóng đá Tứ hùng tại Pleiku

Trong các ngày 18, 20 và 22-1, HA.GL sẽ tổ chức giải tập huấn với sự tham dự của 4 đội Long An, SHB Đà Nẵng, S.Khánh Hòa và HA.GL. Đây được xem là cơ hội để các đội kiểm tra ngoại binh trước khi chốt lại nhằm đăng ký tham dự V-League 2016 mà hiện nay, cả 4 đội đều chưa ưng ý lắm với dàn các ngoại binh của mình.

Sau khi kết thúc giải đấu này, HA.GL và đội có thành tích tốt nhất trong 3 khách mời còn lại sẽ tham dự tiếp giải đấu cùng với CLB Yokohama (Nhật Bản) vào các ngày 25, 27 và 30-1. Giải đấu mà tiền vệ Tuấn Anh sẽ lần đầu khoác áo CLB Yokohama.

Cần Thơ và Đồng Tháp phối hợp tổ chức giải

Sau khi giải bóng đá tập huấn tại Cần Thơ bị hủy do không đủ số đội tham dự, dù còn 3 đội là Quảng Nam, Cần Thơ và Đồng Tháp, nhưng tất cả cùng thống nhất làm giải tập huấn tại 2 địa phương. Mục tiêu chính nhằm để các đội có nhiều trận để thi đấu nên sẽ tiến hành 2 lượt đi và về. Lượt đi diễn ra trên sân Cao Lãnh trong các ngày 18, 20 và 22-1; lượt về diễn ra tại Cần Thơ vào các ngày 24, 26 và 28-1.

H. GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng