Minh Hằng bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

° Minh Hằng bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi.

Trước thông tin ê-kíp thực hiện phim Hồ sơ lửa cho biết Minh Hằng sẽ tham gia, cô rất bức xúc vì đoàn làm phim sử dụng tên tuổi của cô không minh bạch. Minh Hằng có nhận được lời mời từ nhà sản xuất phim này nhưng cô đã từ chối ngay vì lịch trình bận rộn cũng như đã nhận lời đóng một phim khác.

° Dàn sao Việt chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch.

Chiều 20-11, sự kiện Turkey Dash 4 được tổ chức tại Phú Mỹ Hưng, quận 7 TPHCM, quy tụ hơn 5.000 người tham gia cùng hàng trăm gương mặt đình đám của showbiz Việt. Turkey Dash- Nụ cười Việt là chương trình chạy bộ gây quỹ giúp đỡ những trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm. 

° Gia Bảo diễn vai của Hoài Linh, châm biếm Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong tập 2 của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Trong đêm thi, anh diễn vở Sui gia đại chiến, nói về mối quan hệ khắc khẩu giữa bà Tư (Gia Bảo) và ông Mười (Bảo Trí). Đây là tiết mục khá quen thuộc với khán giả và NSƯT Hoài Linh cũng đã từng vào vai bà Tư. Gia Bảo đã cập nhật nhiều chi tiết, thông tin thời sự gần đây để tiểu phẩm vui nhộn như chi tiết bà Tư khuyên con gái quen người con trai khác để hưởng 16,5 tỷ đồng hay nếu được 40.000 like sẽ đi đốt nhà ông Mười…

° Danh ca Giao Linh lần đầu làm liveshow trong sự nghiệp 50 năm ca hát của mình.

Liveshow Mùa sao sáng được tổ chức tại TPHCM vào 26-11 để tri ân những nhạc sĩ góp phần đưa tên tuổi bà lên hàng sao. Live show được ông James Võ, chồng bà, lên ý tưởng kịch bản. Những nghệ sĩ tham gia chương trình có Hoài Linh, Thái Châu, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Chí Tài, Tấn Beo, Hồ Văn Cường…

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất