Mike Tyson cứu người

Chỉ vài tuần sau scandal chửi phóng viên trong buổi trả lời phỏng vấn truyền hình, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson đã có hành động đẹp khi giúp đỡ người bị tai nạn giao thông. Người đại diện của nạn nhân Ryan Chesley là luật sư Stephen Stubbs nói với báo chí rằng tuần trước thân chủ của mình bị tai nạn vào buổi tối khi đi mô tô trên đường liên bang ở Las Vegas song may mắn được Mike Tyson giúp đỡ.

Môtô của Chesley va chạm chiếc taxi khiến anh té ngã xuống đất. Chesley bị đa chấn thương: bể mắt cá chân và đứt dây chằng vai... Mike Tyson và ba người bạn nữa có mặt đúng lúc đó đã phong tỏa giao thông và la hét mọi người không được đụng vào người nạn nhân để chờ lực lượng y tế tới cấp cứu. Riêng Tyson ngồi bên cạnh nạn nhân an ủi Chesley đừng quá lo lắng. Chesley bình tâm trở lại và dùng điện thoại di động chụp lại ân nhân của mình. Nạn nhân 29 tuổi nói với luật sư của mình rằng không biết Mike Tyson ở tại hiện trường trong bao lâu nhưng hành động của cựu võ sĩ thép đúng là “siêu anh hùng”.

Giỏ trái cây của Chesley gửi tặng Mike Tyson.

Bình phục sau phẫu thuật và đã được xuất viện, nạn nhân Chesley đã gửi tới ân nhân một lá thư cảm ơn và giỏ trái cây. Người đại diện của Tyson cũng đã xác nhận có món quà từ Chesley cho Tyson và đã ăn hết một nửa giỏ trái cây! Đúng như vậy, Mike Tyson bao giờ cũng có những hành động “thiên thần” và “ác quỷ” xen lẫn nhau.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.