Microsoft vào bóng đá

Hôm 20-10, tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới của người giàu nhất thế giới Bill Gates - Microsoft - đã ký hợp đồng tài trợ quảng cáo cho sân vận động Wembley trong 5 năm. Trong vai trò “founding partner” (nhà cộng tác sáng lập), Microsoft giúp cho việc thi công giai đoạn cuối của sân vận động này diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Số tiền tài trợ chưa công bố và dường như còn đang trong vòng thương thảo thêm, nhưng một quan chức của sân Wembley cho biết vào khoảng 5 triệu bảng Anh (tức 8,84 triệu USD).

Sân Wembley mới có sức chứa 90.000 khán giả sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng trong năm 2006, đánh dấu bằng trận chung kết FA Cúp nước Anh.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Champions League mùa giải 2020-2021 đã chính thức sôi động trở lại.

Đêm nay bốc thăm vòng bảng Champions League

Loạt trận play-off Champions League mùa giải 2020-2021 đã kết thúc vào đêm thứ tư, cũng xác định xong 32 đội tham dự vòng bảng. UEFA cũng sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng vào đêm nay, 1-10.

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…

Các môn khác