Microsoft vào bóng đá

Hôm 20-10, tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới của người giàu nhất thế giới Bill Gates - Microsoft - đã ký hợp đồng tài trợ quảng cáo cho sân vận động Wembley trong 5 năm. Trong vai trò “founding partner” (nhà cộng tác sáng lập), Microsoft giúp cho việc thi công giai đoạn cuối của sân vận động này diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Số tiền tài trợ chưa công bố và dường như còn đang trong vòng thương thảo thêm, nhưng một quan chức của sân Wembley cho biết vào khoảng 5 triệu bảng Anh (tức 8,84 triệu USD).

Sân Wembley mới có sức chứa 90.000 khán giả sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng trong năm 2006, đánh dấu bằng trận chung kết FA Cúp nước Anh.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác