Microsoft song hành Viễn Thông A

Microsoft, Công ty Viễn Thông A và CMC vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai công nghệ Microsoft, thúc đẩy quá trình tư vấn, cung cấp và triển khai dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tại Viễn Thông A.

Với mạng lưới hơn 250 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc, nhằm củng cố cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng, Viễn Thông A đã đặt tiêu chí sử dụng công nghệ, triển khai công nghệ tiên tiến của Microsoft để đảm bảo việc vận hành, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Theo thỏa thuận ký kết giữa đôi bên, Viễn Thông A triển khai Công nghệ Microsoft đồng bộ từ hạ tầng đến ứng dụng gồm Windows Server, SQL Server, Microsoft Exchange, Windows 10 và Microsoft Office. Việc triển khai đồng bộ công nghệ tiên tiến của Microsoft sẽ giúp lãnh đạo và nhân viên Viễn Thông A vận hành hiệu quả và linh hoạt, đồng thời giúp Viễn Thông A tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo được sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống.

Tại lễ ký kết, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, chia sẻ: Ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh là việc tối quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Hợp tác giữa Viễn Thông A và Microsoft là cơ hội để 2 bên đồng hành triển khai và mang lại những dịch vụ và giải pháp hiện đại mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn an ninh ở cấp độ cao nhất. Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Ngọc Vy, CEO Viễn Thông A, nhấn mạnh: Trong suốt 20 năm vận hành, Viễn Thông A đã luôn là một trong những nhà bán lẻ xuất sắc. Có hệ thống bán lẻ và chăm sóc khách hàng trải dài khắp toàn quốc, Viễn Thông A hiểu được rằng cần triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tối ưu, an toàn. Do sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft phù hợp hoàn toàn với các yêu cầu kể trên, Viễn Thông A quyết tâm cùng Microsoft xây dựng hệ thống CNTT hiện đại đáp ứng mục tiêu đem lại những dịch vụ khác biệt, hiện đại, an toàn nhất cho khách hàng.

Cung cấp những lợi ích giá trị gia tăng kèm các hỗ trợ kỹ thuật liên tục, bộ giải pháp này sẽ được Công ty CMC SI Sài Gòn (CMC SI SG) cung cấp và triển khai. Đây không chỉ là đơn vị luôn tìm kiếm các sản phẩm với công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hàng mà còn luôn tìm những phương thức thương mại hợp lý nhất để giúp khách hàng đáp ứng được bài toán cân bằng giữa Công nghệ và Tài chính...

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.