Microsoft Office 2016: Những tính năng nổi bật

Chia sẻ dễ dàng nhờ Share (1). Việc gửi các tài liệu dạng slide hoặc bảng tính hay tài liệu .doc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Người sử dụng chỉ cần nhấn nút “Share” và gõ trên người nhận kèm các tùy chọn: Chỉ xem, có thể chỉnh sửa… và người nhận sẽ nhận được tài liệu ở dạng link trên đám mây. Việc làm này giảm đi dung lượng gửi và nhận mail, với độ an toàn bảo mật file ở mức cao nhất.

Office Sway (2). Sway mới được tích hợp như một dịch vụ dựng sẵn trong Microsoft Office 2016. Sway làm văn bản và các thiết kế dạng Media trở nên lung linh và sáng tạo hơn, đồng thời giúp người dùng dễ dàng thiết kế và nhấn định dạng này lên web nhanh chóng.

Nhiều chủ điểm rực rỡ (3). Tùy chọn chủ điểm tối là một trong những tính năng mới của bộ Office mới. Người dùng hiện thời có thể cá nhân hóa hơn nhờ bảng màu đa dạng của Office 2016, từ trắng, sáng tới các màu sắc đậm hẳn như xám hoặc xám chì và giúp việc định dạng văn bản trong các điều kiện ánh sáng khác nhau phong phú hơn, nâng cao được hiệu suất công việc hơn hẳn.

Windows 10 và Office 2016 - bộ đôi hoàn hảo. Windows vẫn sẽ là nền tảng cơ bản của Microsoft và Office sẽ hoạt động tốt nhất trên nền tảng này. Một vài tính năng của Windows sẽ giúp người dùng có được những công cụ tối ưu hơn hẳn:

+ Windows Hello giúp người dùng đăng nhập cả vào Windows và Office 365 chỉ trong một bước đơn giản. Cortana kết nối cùng Office 365 giúp thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, tiêu biểu như chuẩn bị các cuộc họp.

+ Ứng dụng Office Mobile trên Windows 10 giúp người dùng luôn đạt hiệu quả cao nhất khi đang di chuyển trên đường. Bộ ứng dụng này gồm cả tính năng Continuum, giúp người dùng có thể biến điện thoại thông minh thành một chiếc máy tính.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.