Microsoft cung cấp miễn phí các khóa đào tạo Azure chuyên nghiệp

Microsoft vừa công bố việc cung cấp các khóa học Microsoft Azure trực tuyến miễn phí cho khách hàng và đối tác toàn cầu.

Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 đã là đòn bẩy dẫn đến việc triển khai và sử dụng đám mây ngày càng gia tăng. Dẫn dắt xu hướng với nhiều ưu điểm vượt trội, Microsoft Azure chiếm được niềm tin của khách hàng và hơn 85% số doanh nghiệp trong Tốp 500 toàn cầu của Fortune đã triển khai Microsoft Azure. Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ họ triển khai, sử dụng công cụ đám mây tối ưu Microsoft Azure hiệu quả hơn nữa.

Khóa đào tạo Azure của Microsoft là các khóa học công nghệ từ phổ cập tới nâng cao, cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu triển khai, vận hành kỳ vọng. Dù đối tượng đăng ký học là ai, từ nhập môn về triển khai đám mây tới các chuyên gia chuyên sâu, khi tham dự các khóa học trực tuyến của Microsoft về Azure, chắc chắn người học sẽ khám phá được những phương thức làm chủ nhiều nền tảng đám mây và mang lại hiệu quả ở mức cao nhất cho đám mây của doanh nghiệp.

Cũng theo công bố này, Microsoft sẽ bổ sung các khóa học giúp học viên xây dựng được những kỹ năng chuyên sâu để vận hành Azure trên bất kỳ nền tảng nào. Sau khóa học, các học viên đều được cấp chứng chỉ tương ứng ở định dạng bản kỹ thuật số. Ngoài các khóa học miễn phí, Microsoft cũng hỗ trợ các voucher thi chứng chỉ với mức giá ưu đãi dành cho các chuyên gia CNTT ở mức phí 99 USD và 279 USD. Tham dự và vượt qua kỳ thi của những khóa học này, các chuyên gia được cung cấp chứng chỉ  chuyên sâu, quyền truy cập đầy đủ tài liệu kỹ thuật chi tiết về kiến trúc nền tảng dành cho chuyên gia và có được nền tảng vững chắc cho việc triển khai, vận hành Azure ở mức chuyên nghiệp nhất.

Để tìm hiểu về danh mục đầy đủ các khóa học MOOC (Massive Open Online Courses- Các khóa học trực tuyến mở đầy đủ), gồm cả các khóa học Azure cho chuyên gia AWS và những khóa học mới được bổ sung thường xuyên ở: https://azure.microsoft.com/en-us/learn/skills/

Danh mục các khóa học Azure miễn phí với nhiều khóa học mới thường xuyên được cập nhật tại địa chỉ: https://openedx.microsoft.com/.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.