Microsoft cung cấp miễn phí các khóa đào tạo Azure chuyên nghiệp

Microsoft vừa công bố việc cung cấp các khóa học Microsoft Azure trực tuyến miễn phí cho khách hàng và đối tác toàn cầu.

Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 đã là đòn bẩy dẫn đến việc triển khai và sử dụng đám mây ngày càng gia tăng. Dẫn dắt xu hướng với nhiều ưu điểm vượt trội, Microsoft Azure chiếm được niềm tin của khách hàng và hơn 85% số doanh nghiệp trong Tốp 500 toàn cầu của Fortune đã triển khai Microsoft Azure. Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ họ triển khai, sử dụng công cụ đám mây tối ưu Microsoft Azure hiệu quả hơn nữa.

Khóa đào tạo Azure của Microsoft là các khóa học công nghệ từ phổ cập tới nâng cao, cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu triển khai, vận hành kỳ vọng. Dù đối tượng đăng ký học là ai, từ nhập môn về triển khai đám mây tới các chuyên gia chuyên sâu, khi tham dự các khóa học trực tuyến của Microsoft về Azure, chắc chắn người học sẽ khám phá được những phương thức làm chủ nhiều nền tảng đám mây và mang lại hiệu quả ở mức cao nhất cho đám mây của doanh nghiệp.

Cũng theo công bố này, Microsoft sẽ bổ sung các khóa học giúp học viên xây dựng được những kỹ năng chuyên sâu để vận hành Azure trên bất kỳ nền tảng nào. Sau khóa học, các học viên đều được cấp chứng chỉ tương ứng ở định dạng bản kỹ thuật số. Ngoài các khóa học miễn phí, Microsoft cũng hỗ trợ các voucher thi chứng chỉ với mức giá ưu đãi dành cho các chuyên gia CNTT ở mức phí 99 USD và 279 USD. Tham dự và vượt qua kỳ thi của những khóa học này, các chuyên gia được cung cấp chứng chỉ  chuyên sâu, quyền truy cập đầy đủ tài liệu kỹ thuật chi tiết về kiến trúc nền tảng dành cho chuyên gia và có được nền tảng vững chắc cho việc triển khai, vận hành Azure ở mức chuyên nghiệp nhất.

Để tìm hiểu về danh mục đầy đủ các khóa học MOOC (Massive Open Online Courses- Các khóa học trực tuyến mở đầy đủ), gồm cả các khóa học Azure cho chuyên gia AWS và những khóa học mới được bổ sung thường xuyên ở: https://azure.microsoft.com/en-us/learn/skills/

Danh mục các khóa học Azure miễn phí với nhiều khóa học mới thường xuyên được cập nhật tại địa chỉ: https://openedx.microsoft.com/.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.