Michal Nguyễn vẫn đang tìm việc

Sau khi bị Bình Dương từ chối thử việc, trung vệ Việt kiều Michal Nguyễn đã xuất hiện ở Đà Nẵng cùng tập luyện với đội này vào ngày 14-2. HLV Lê Huỳnh Đức cho biết đội chưa có nhu cầu tuyển dụng thêm trung vệ trong thời gian này và Michal Nguyễn chủ yếu xin tập chung để giữ thể lực sau kỳ nghỉ tết vừa qua.

Khó cho Michal Nguyễn lẫn Mạc Hồng Quân là nếu không tìm được CLB thi đấu ở mùa bóng 2013 thì khó giữ được phong độ nhằm đáp ứng nhu cầu ở ĐTQG. Mặt khác, việc đang là tuyển thủ quốc gia cũng như cầu thủ Việt kiều, hai cầu thủ trên cần phải tìm đến những CLB có sự mạnh mẽ về tài chính, hoặc có mục tiêu đua tốp thì mới xứng với thương hiệu. Nhưng việc tìm CLB lúc này không là điều đơn giản, ngay cả Công Vinh đến lúc này còn chưa biết nương nhờ ở nơi nào.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy Park cùng tập với các học trò

VFF cử đoàn tiền trạm sang UAE

Ngày 13-5, đội tuyển Việt Nam bước vào ngày tập thứ 5 trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Vào buổi tối cùng ngày, cán bộ của VFF cũng đã sang UAE để tiền trạm cho các đội tuyển sẽ sang trong thời gian tới. 

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.