Michal Nguyễn vẫn đang tìm việc

Sau khi bị Bình Dương từ chối thử việc, trung vệ Việt kiều Michal Nguyễn đã xuất hiện ở Đà Nẵng cùng tập luyện với đội này vào ngày 14-2. HLV Lê Huỳnh Đức cho biết đội chưa có nhu cầu tuyển dụng thêm trung vệ trong thời gian này và Michal Nguyễn chủ yếu xin tập chung để giữ thể lực sau kỳ nghỉ tết vừa qua.

Khó cho Michal Nguyễn lẫn Mạc Hồng Quân là nếu không tìm được CLB thi đấu ở mùa bóng 2013 thì khó giữ được phong độ nhằm đáp ứng nhu cầu ở ĐTQG. Mặt khác, việc đang là tuyển thủ quốc gia cũng như cầu thủ Việt kiều, hai cầu thủ trên cần phải tìm đến những CLB có sự mạnh mẽ về tài chính, hoặc có mục tiêu đua tốp thì mới xứng với thương hiệu. Nhưng việc tìm CLB lúc này không là điều đơn giản, ngay cả Công Vinh đến lúc này còn chưa biết nương nhờ ở nơi nào.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng