Micaela Schafer sẽ khỏa thân vì tuyển Đức

Giới mộ điệu đã quá quen thuộc với Bóng hồng Micaela Schafer (ảnh). Người đẹp xuất thân từ Đông Đức này nhanh chóng nổi tiếng nhờ nghệ thuật sơn cơ thể trong các môn thể thao khác nhau, từ bóng đá cho đến đua xe Thể thức 1.

Tạp chí Interviu dường như đang đi đầu trong việc đón gió World Cup 2014 bằng cách đăng ảnh, phỏng vấn các người đẹp quyến rũ, trong đó có Micaela Schafer. Trong số phát hành tuần này, cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí, cùng nhiều nội dung, hình ảnh gợi cảm ở các trang trong.

Trong khi chờ ngày khởi tranh World Cup ở Brazil, giới mộ điệu thong thả chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Micaela Schafer và họ sẽ còn có dịp ngắm lại cô vào tháng 7 tới, nhất là khi tuyển Đức gặt hái thành công. Micaela Schafer sẽ lại khỏa thân nếu đội nhà giành chức vô địch, thậm chí là đến bán kết cũng được.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.