Messi trăng hoa?

Leo Messi nổi tiếng mẫu mực, nhưng bất ngờ anh đang là chủ đề bàn tán trên khắp thế giới do người đẹp Sabrina Ravelli gây sốc bằng tiết lộ tiền đạo Barca đã tán tỉnh cô. Bằng chứng càng xác thực khi một đoạn video Messi chat webcam với Sabrina Ravelli được tung lên mạng. Đáng nói ở chỗ, đó là thời điểm Sabrina đang là bạn gái của Neri Cardozo (đồng đội với Messi tại đội trẻ Argentina).

Đoạn chat được chụp lại trên màn hình.

  • Chịu chơi như Lavezzi

Tiền đạo Napoli vừa chi 5 triệu USD mua lại du thuyền của cựu tuyển thủ Italia Fabio Fabio Cannavaro. Để chào mừng “món quà mới”, Lavezzi tổ chức chiêu đãi cả gia đình 1 ngày lênh đênh trên biển trước khi đưa tới xưởng để nâng cấp thêm 1 số thiết bị nội thất.

Du thuyền của Lavezzi.

  • Trezegol mắc kẹt vì vợ

Bạn bè tiết lộ, việc David Trezeguet chịu gật đầu thi đấu cho Hercules FC tại Tây Ban Nha cũng chỉ vì làm vừa lòng cô vợ Beatrice. “Cô ấy sinh ra và lớn lên ở Tây Ban Nha nên muốn trở lại quê hương. Sau nửa mùa bóng, David có dấu hiệu chán nơi đây và muốn về lại Italia”, một người bạn tiết lộ.

Trezeguet muốn làm vừa lòng vợ.

  • Carlton Cole bị tố cáo

Tiền đạo của West Ham.United bị tố tội xâm hại tình dục một thiếu nữ 22 tuổi trong khách sạn W gần khu Leicester (London). Sự việc xảy ra đêm thứ Bảy tuần trước khi Cole cùng đám bạn (trong đó có thiếu nữ này) tiếp tục rượu chè tại khách sạn sau khi trở vể từ hộp đêm. Lập tức, cảnh sát thẩm vấn Cole. Còn nhớ hồi năm 2003, tiền đạo này cũng dính vào 1 vụ tương tự với 1 cô gái 17 tuổi.

  • Ăn kiêng

Abbey Clancy khiến “sếu vườn” Perer Crouch phải lo lắng khi cô không chịu ăn các khẩu phần dinh dưỡng mà chỉ dùng các loại bánh… nhằm giúp eo thon trở lại sau khi sinh. Thậm chí, bé con Sophia Ruby không được bú mẹ thoải mái.

Crouch đau đầu với Abbey.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất