Messi tổ chức 2 lễ cưới

Siêu sao người Argentina sẽ tổ chức hôn lễ với 600 khách mời tại quê nhà trước khi tổ chức thêm một buỗi lễ thành hôn khác tại Catalonia.

Dự kiến, đám cưới của Messi với vị hôn thê Antonelle Roccuzzo sẽ được diễn ra tại thành phố quê hương Rossari vào hôm 24-6, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 30 của anh. Một hãng truyền hình Catalonia cũng loan tin buổi tiệc cưới kế tiếp của cặp đôi ở tại nơi mà Messi đã làm nên tên tuổi lẫy lừng, là dịp tụ họp bạn bè, những người không thể cất công đến Argentina.

Gia đình Messi hạnh phúc sau trận chung kết Copa del Rey

Sẽ có khoảng 600 quan khách tham dự “Đám cưới của năm” tại Nhà thờ lớn Rosario. Sau đó, họ sẽ được mời đến một buổi tiệc hoành tráng ở vùng ngoại ô Arroyo Seco, cũng là nơi mà cặp đôi nghỉ dưỡng mỗi khi có dịp quay trở về Argentina. Trước nhà Messi ở Arroyo Seco, người hâm mộ của Newells Old Boys (đội bóng cũ của siêu sao này) đã vẽ một bức tranh tường để tỏ lòng ngưỡng mộ thần tượng của họ.

Thú vị là công ty chịu trách nhiệm tổ chức ngày trọng đại cho Messi, cũng từng đảm nhận nhiệm vụ tương tự cho đám cưới của Carles Puyol vào năm 2014. Nhiều khả năng, gần như tất cả bạn bè thân thiết của Messi tại Barcelona đều sẽ đến Rosario chung vui với anh nhân dịp kỳ nghỉ hè.

Và Messi cũng hết sức chu đáo với buổi tiệc thứ hai trên đất Tây Ban Nha, hướng đến những người vì lý do nào đó mà không thể vượt quãng đường hơn 10.000 km dự ngày vui của mình.

Siêu sao từng 5 lần giảnh Quả bóng vàng được cho là cảm thấy thất vọng với HLV Luis Enrique sau khi Barca thúc thủ 0-4 trước PSG ở trận Champions League mới đây. Hiện có tin cho rằng Messi đang vận động để Pep Guardiola quay trở lại.

V.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất