Messi muốn thay đổi lịch sử

Trước trận chung kết Copa America Centenario với Chile vào sáng mai tại New Jersey, đội trưởng Lionel Messi của Argentina đã yêu cầu các đồng đội cống hiến tất cả những gì mà họ có để giành chiến thắng.

Messi đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nói lên sự không hài lòng của mình với LĐBĐ Argentina sau khi chuyến bay của họ đến New Jersey trước trận chung kết bị trì hoãn, nhưng anh kêu gọi mọi người đoàn kết để tránh lặp lại thất bại như ở Copa America 2015.

Anh nói: “Chúng tôi gần đạt được mục tiêu mà chúng tôi đến đây để thực hiện. Trong năm qua, chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều như một nhóm và như một đội bóng. Chúng tôi đến trong một cách rất tốt. Chúng tôi rất phấn khích và háo hức để chơi trận chung kết”.

Điều đó có nghĩa là Messi đang chuẩn bị để tỏa sáng ở trận chung kết và cho biết anh muốn làm nên lịch sử với dân tộc mình. Anh nói: “Tôi muốn thay đổi lịch sử và trở thành nhà vô địch với đội tuyển quốc gia. Argentina là một đội bóng rất vững chắc trong suốt giải đấu. Nó sẽ không phải là một thất bại mà là một nỗi thất vọng lớn nếu để thua trong trận chung kết thứ ba liên tiếp (sau World Cup 2014 và Copa America 2015). Tôi nghĩ rằng nó sẽ khá giống với các năm trước.

Chúng tôi không có áp lực trong ý nghĩa đó, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng và tận hưởng khoảnh khắc này”.

Minh Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác