Messi mở nhà hàng hoành tráng

Chừng như cầu thủ trẻ nào cũng mong muốn trở thành một Lionel Messi kế tiếp và thực sự, đó là một ước mơ xa xỉ. Tuy vậy, chỉ cần tiêu một khoản tiền khá nhỏ, hầu như ai cũng có thể được phục vụ món ưa thích của Messi trong nhà hàng mới khai trương của anh.

Cùng với người thân, Messi vừa mở một nhà hàng quy mô khá lớn ngay tại trung tâm Catalan. Một trong những mục đích của siêu sao người Argentina là thể hiện sự tri ân dành cho quê nhà Rosario của anh.

Nhà hàng là nơi Messi thể hiện tình yêu với quê hương anh

Messi cùng với anh trai cả Rodrigo và cô em gái Marisol đặt tên cho nhà hàng khá dài: El Bellavista del Jardin del Norte tại số 86 phố Enric Granado, gần trung tâm thành phố. Anh em nhà Messi kỳ vọng đây sẽ là một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Barcelona.

Nhà hàng của chân sút này mở cửa từ sáng cho đến khuya và còn có cả một khu vườn rộng 1.000 mét vuông. Chừng như các fan của Messi được khuyến khích sử dụng những món mà “người hùng” của họ vẫn thường ăn. Bằng chứng là đồ ăn yêu thích của Messi được sắp xếp ở những vị trí đầu bảng trên menu.

Có thể đây sẽ là một trong những điểm đến “hot” nhất của NHM Barcelona ở thành phố này

Với khoảng hơn 11 USD, thực khách có thể thưởng thức món thịt bê ăn kèm với bánh mì, bơ và nước sốt cà chua. Đây được xem là món “tủ” của nhà hàng được thiết kế rất đẹp mắt này.

Và nếu biết Messi mở nhà hàng để thể hiện tình yêu với quê nhà của anh, NHM Barcelona chắc chắn sẽ đổ xô đến để ủng hộ thần tượng của họ. Tuy vậy, chắc là có nhiều bậc cha mẹ hy vọng con cái họ không bắt chước kiểu tóc trắng mới của Messi vốn phải nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội gần đây.

VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất