Messi lấn sân sang... âm nhạc

Messi sẽ hóa thân thành… Noel Gallagher.

Sau khi đã trở thành siêu sao bóng đá, Lionel Messi đã lên một kế hoạch rất chi tiết để lấn sân sang kinh doanh. Vẫn chưa muốn dừng lại, Messi còn muốn thử sức ở lĩnh vực âm nhạc. Chưa biết giọng ca Messi có hay không, nhưng anh muốn thành lập hẳn một… ban nhạc. Thậm chí, ngôi sao bóng đá 23 tuổi này còn có một kế hoạch bí mật đưa “ban nhạc” của mình lưu diễn tại châu Âu.

Thực chất thì ban nhạc mà Lionel Messi muốn thành lập chỉ là một cách để anh bày tỏ sự kính trọng với ban nhạc rock nổi tiếng của nước Anh là Oasis mà thôi. Hiện tại, Messi cũng chỉ tiết lộ rằng anh sẽ tái hiện hình ảnh của người anh đồng thời là thần tượng, tay guitar Noel Gallagher.

Một đồng đội của Messi tại Barcelona sẽ “vào vai” ca sĩ chính Liam, nhưng anh từ chối tiết lộ danh tính của người “ca sĩ” đó. Tờ The Sun trích lời Messi: “Chúng tôi sẽ hóa thân đúng với hình ảnh của Oasis trong giữa thập niên 90. Chúng tôi sẽ đội tóc giả, quần áo và cả những đôi kính y chang. Tôi cũng bỏ ra rất nhiều thời gian để tập làm sao cho phong cách trình diễn của mình giống họ nhất”. Messi cũng nói thêm, “ban nhạc” của anh sẽ sớm thực hiện tour lưu diễn tại châu Âu, sẽ đến Anh và sẽ mời Noel Gallagher đến xem mình trình diễn. 

Lionel Messi xem ban nhạc Oasis là thần tượng, nhất là tay guitar Noel Gallagher. Còn nhớ tại World Cup 2010 vừa qua, Messi từng hứa sẽ đánh bại tuyển Đức tại tứ kết (đội trước đó loại tuyển Anh tại vòng 2 bằng chiến thắng 4-1) để “báo thù” cho thần tượng của mình, một người rất yêu mến đội tuyển Anh. Nhưng như đã biết, Argentina thậm chí còn… thua đậm hơn (0-4), không biết có phải vì không thể thực hiện lời hứa đó, Lionel Messi lại nảy ra ý định lập “ban nhạc” để làm vui lòng thần tượng của mình? Trước khi có ý tưởng lập ban nhạc, Messi đã lên kế hoạch mời Noel Gallagher đến Nou Camp xem mình thi đấu. Tất nhiên, trận “siêu kinh điển” phải có trong kế hoạch.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất