Messi đắt sô

Messi quảng cáo.

Nếu Cristiano Ronaldo đã là “người” của nhãn hiệu Armani thì Lionel Messi cũng đủ sức cạnh tranh để trở thành gương mặt quảng bá độc quyền cho Dolce & Gabbana.

Bản hợp đồng mà nhãn hiệu thời trang Italia vừa ký với ngôi sao của Barcenola không được tiết lộ chi tiết, nhưng nó được xem là lớn nhất trong các hợp đồng quảng cáo trong giới cầu thủ.

Zidane và vợ.

Hé lộ bí mật

Chuyện về cú “thiết đầu công” của Zidane vào ngực Marco Materazzi tại World Cup 2006 được giải thích bằng một nguyên nhân chưa từng được tiết lộ.

Số là mới đây, Zizou đồng ý để tác giả Besmir Lahouri viết trong cuốn sách “Zidane, a secret life” (Zidane, một cuộc đời bí ẩn) rằng việc vợ chồng anh cãi nhau một ngày trước khi diễn ra trận chung kết là một phần nguyên nhân dẫn đến cú “thiết đầu công”.

Dọn về... dinh của chàng

Sau 5 tháng quấn quýt bên nhau, siêu mẫu người Nga Irina Shayk quyết định dọn đến sống chung với ngôi sao Cristiano Ronaldo tại ngôi biệt thự ở La Finca (Tây Ban Nha) mà tuyển thủ Bồ Đào Nha này thuê với giá 15.000 euro/tháng.

Như vậy, Irina Shayk tạm từ bỏ ý định phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống tại New York (Mỹ). Tại La Finca, hàng xóm của Ronaldo là HLV Jose Mourinho.

Danielle Lineker muốn làm diễn viên.

Máu nghệ sĩ

Như thể muốn nổi danh hơn nữa, cô vợ Danielle Lineker của cựu danh thủ Gary Lineker vừa quyết định đăng ký học lớp diễn viên điện ảnh ngắn hạn tại Luân Đôn.

Danielle cho biết, sân khấu cũng như phim ảnh, tất cả đều là niềm đam mê của cô từ khi còn bé. Lúc này, khi cuộc sống gia đình đã yên ổn, cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất