Messi đã cưới?

“Cậu ta đã cưới Antonella Roccuzzo, bạn gái từ thuở thiếu thời. Nếu tôi sai nửa lời, hãy đóng cửa tòa báo này. Thông tin này hoàn toàn chính xác”. Lời khẳng định của phóng viên thể thao Marcelo Araujo (viết cho tờ Futbol para Todos) làm giới truyền thông Argentina và Tây Ban Nha nháo nhào đi kiểm chứng.

Messi và Antonella Roccuzzo ở Ibiza.

Araujo xác nhận, hôn lễ diễn ra ngay lần nghỉ mát gần đây của Messi ở Ibiza và người chứng giám cho hôn lễ là Dani Alves cùng một em họ của Messi.

Gia đình Messi bác bỏ, nhưng đúng là Antonella đã đeo nhẫn ngay tại Ibiza.

  • HLV Gazallo bị cướp

Cựu danh thủ và HLV Mario Zagallo của tuyển Brazil năm nay đã bước sang tuổi 80. Hôm thứ Ba, ông và người con trai bị cướp tại khu vực của thành phố Botafogo thuộc bang Rio de Janeiro.

Theo cảnh sát và nguồn tin của tờ Globoesporte, các tên cướp ban đầu chỉ dự định ăn cắp chiếc xe ôtô, nhưng sau đó chúng còn bắt gặp nạn nhân và cướp đi ví tiền, dây chuyền vàng và các vật dụng cá nhân khác. Tất nhiên, ông Zagallo đã khai báo với cảnh sát để điều tra vụ việc.

Ông Zagallo

  • Tín hiệu mừng

Bọn bắt cóc đã chủ động liên lạc với gia đình John Obi Mikel để đòi tiền chuộc sau 3 ngày im lặng. Một người thân của tiền vệ Chelsea cho biết “Chúng đã gọi 2 lần cho chúng tôi thông báo ông Michael Obi vẫn khỏe nhưng không ở thành phố Jos (Nigeria)”. Tuy nhiên, khoản tiền chuộc chưa được tiết lộ nhưng đám bắt cóc đã cho nhà Mikel biết khu vực giấu ô tô của nạn nhân. Cảnh sát Nigeria tiếp tục điều tra vụ việc.

Đã có tia sáng với gia đình Mikel.

Nguyên Việt - Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất