Messi chỉ cầu an

Trở lại Barcelona sau 2 tháng dưỡng thương ở quê nhà, tiền đạo Lione Messi cho biết anh chỉ cầu mong không dính thêm ca chấn thương nào trong năm mới 2014. Anh nói: “Mục tiêu của tôi bây giờ là lấy lại thể lực tốt, tham gia vài trận tập huấn cùng đồng đội trước khi trở lại thi đấu chính thức. Hãy thong thả chờ xem thời điểm thuận tiện nhất là khi nào”. Theo giới truyền thông, Messi nói như vậy có nghĩa là anh chưa thể tham gia trận La Liga với Elche trên sân nhà vào ngày 5-1 vì quá cận ngày. Sẽ tốt hơn nếu Messi chỉ vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp Getafe (Cúp Tây Ban Nha) sau đó 3 hôm, rồi từ đây mới tính tiếp cho trận chiến then chốt với Atletico Madrid ở La Liga vào ngày 11-1.

Không chỉ Messi, thủ môn Valdes và tiền vệ nhạc trưởng Xavi Hernandez cũng sắp thi đấu trở lại. Hai cầu thủ này thậm chí sẽ ra sân trước cả Messi vì họ đã tập luyện như bình thường.

Sự trở lại của Messi sẽ giúp cho Barca vững tiến trong mục tiêu chinh phục mùa bóng 2013 - 2014.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.