Messi bị lộ

  • Messi bị lộ

Leo Messi làm các CĐV Man.United lo ngại nhất. Hẳn vì thế mà cả họa sĩ Paul Trevillion cùng các chuyên gia túc cầu là cựu cầu thủ Jamie Redknapp phải ngồi lại để “mách nước” cho HLV Ferguson. Rất dễ hiểu, Paul Trevillion đã vẽ tất cả các ngón sở trường dẫn bóng của Messi như 1 cuốn truyện tranh để mọi người dễ thấy.

Hình ảnh Messi

  • Ủng hộ "hạt đậu nhỏ"

Bạn gái Leticia Sahagun từ Mexico đã đáp chuyến bay sớm để có mặt trên khán đài sân Wembley cổ vũ cho Chicharito trong trận bóng mà cô tiết lộ “hạt đậu nhỏ” nói rằng đó là trận cầu “quan trọng nhất cuộc đời!”. Leticia có mặt cũng để xóa tan nghi ngờ rạn nứt tình cảm giữa họ khi 1 tờ báo Anh nói Chicharito đang bị diễn viên Chaska Borek mê hoặc.

Chicharito và Leticia

Nguyên Việt

  • Imogen Thomas bị dọa giết

Nếu Imogen Thomas muốn nổi tiếng bằng tiết lộ từng quan hệ tình cảm với Ryan Giggs, thì cô đã thành công.

Có điều, chắc chắn cô không lường trước rằng hành động của cô đã động chạm đến CĐV Man.United. Mới đây, Imogen nhận được hàng trăm tin nhắn dọa giết. Ban đầu, đó là những tin nhắn trên mạng xã hội Twitter với nội dung: “Cô sẽ thấy những gì tôi làm với cô và gia đình cô”. Nguy hiểm không kém, cựu ngôi sao của chương trình Big Brother còn nhận được thư gởi đến tận nhà và nói rằng họ sẽ bắn vào đầu đứa cháu trai 2 tuổi của cô.

Imogen Thomas

Quá sợ hãi, Imogen cầu cứu cảnh sát và yêu cầu được bảo vệ. Cô nói với một người bạn: “Tôi đã báo cảnh sát sau lời đe dọa sát hại cháu trai của tôi. Nó là những gì quý giá nhất trong đời tôi”.

Đó là điều mà người ta thường gọi là “gậy ông đập lưng ông”.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất