Mesa FC vô địch khu vực Gia Lai

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2015

Tối 30-11, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2015 khu vực Gia Lai đã kết thúc tại trung tâm thể thao tỉnh, với chức vô địch thuộc về đội Mesa FC sau khi thắng đội Phong Nguyễn 4-0.

Đội Mesa FC được thưởng 40 triệu đồng (ảnh); á quân Phong Nguyễn được 20 triệu đồng. Các đội Đồ gỗ Mỹ nghệ Hà Hoa, MG Feet giành hạng 3 và 4 với phần thưởng lần lượt 10 và 5 triệu đồng. Giải sẽ tiếp tục diễn ra tại Bình Thuận từ ngày 5 đến 8-12.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.