Mercedes-Benz Việt Nam: Trải nghiệm đảo ngọc cùng Vinpearl

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Vingroup khi bàn giao thêm xe Mercedes-Benz cho quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Phú Quốc. Như vậy, tổng số xe Mercedes-Benz mà hệ thống Vinpearl sở hữu đã lên đến con số 13. Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi thấy sự phát triển của Vinpearl tại Việt Nam, từ Đà Nẵng đến Nha Trang và giờ đây là Phú Quốc. Với sự hỗ trợ từ những đối tác như Vinpearl, chúng tôi đã gặt hái tốc độ tăng trưởng 60% trong năm 2013 và 2014”.

Dòng xe mà Vinpearl Phú Quốc lựa chọn chính là phiên bản S 400 L của dòng xe đầu bảng S-Class, được trang bị hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam, có động cơ V6 tăng áp kép, sản sinh 333 mã lực và sở hữu momen xoắn cực đại lên đến 480Nm. S 400 L có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 6 giây trong khi chỉ tiêu thụ 8 lít xăng cho 100km. Xe còn có hệ thống âm thanh vòm thượng đỉnh Burmester, hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc than hoạt tính và chức năng ion hóa oxy, massage chườm đá nóng…

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.