Men’s Futures 2016: Trực tiếp trên VTVcab

Ngày 25-7, Giải quần vợt Men’s Futures 2016 khởi tranh tại Trung tâm TDTT Cộng đồng Thành phố Mới Bình Dương. Hệ thống 9 giải từ Futures 1 đến Futures 9 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải quần vợt Men’s Futures được tường thuật trực tiếp trên truyền hình.

Năm nay, Men’s Futures  quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 nước, trong đó có các tay vợt mạnh đã đăng ký dự giải như: Alessandro Bega (Ý, 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, 398), Chan Hong (Hàn Quốc, 427), Hugo Nys (Pháp, 429), Bradley Mousley (Úc, 443)... Việt Nam có 4 tay vợt hàng đầu thi đấu gồm: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Vũ Artem. Tổng trị giá giải thưởng của hệ thống giải Men’s Futures 2016 là 90.000 USD.

Từ sau thành tích vô địch giải trẻ Wimbledon đôi nam, Lý Hoàng Nam là tay vợt được người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng đi sâu vào những vòng trong của Men’s  Futures. Với phong độ hiện nay, Lý Hoàng Nam hứa hẹn lập thành tích nổi trội tại giải đấu quan trong này để thăng hạng trên bảng xếp hạng ATP. Với sự hội tụ đầy đủ của chùm kênh hàng đầu Việt Nam như: VTVcab, HTV, HTVC, VTC, K+, SCTV, AVG cùng việc truyền dẫn phát sóng đầy đủ các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, VTVcab luôn đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu diễn ra trong nước mang đến khán giả một bức tranh toàn cảnh đa dạng và phong phú nhất về thế giới thể thao.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Các môn khác