Men’s Futures 2016: Trực tiếp trên VTVcab

Ngày 25-7, Giải quần vợt Men’s Futures 2016 khởi tranh tại Trung tâm TDTT Cộng đồng Thành phố Mới Bình Dương. Hệ thống 9 giải từ Futures 1 đến Futures 9 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải quần vợt Men’s Futures được tường thuật trực tiếp trên truyền hình.

Năm nay, Men’s Futures  quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 nước, trong đó có các tay vợt mạnh đã đăng ký dự giải như: Alessandro Bega (Ý, 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, 398), Chan Hong (Hàn Quốc, 427), Hugo Nys (Pháp, 429), Bradley Mousley (Úc, 443)... Việt Nam có 4 tay vợt hàng đầu thi đấu gồm: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Vũ Artem. Tổng trị giá giải thưởng của hệ thống giải Men’s Futures 2016 là 90.000 USD.

Từ sau thành tích vô địch giải trẻ Wimbledon đôi nam, Lý Hoàng Nam là tay vợt được người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng đi sâu vào những vòng trong của Men’s  Futures. Với phong độ hiện nay, Lý Hoàng Nam hứa hẹn lập thành tích nổi trội tại giải đấu quan trong này để thăng hạng trên bảng xếp hạng ATP. Với sự hội tụ đầy đủ của chùm kênh hàng đầu Việt Nam như: VTVcab, HTV, HTVC, VTC, K+, SCTV, AVG cùng việc truyền dẫn phát sóng đầy đủ các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, VTVcab luôn đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu diễn ra trong nước mang đến khán giả một bức tranh toàn cảnh đa dạng và phong phú nhất về thế giới thể thao.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trần Đức Minh (thứ hai từ trái sang) trên bục nhận thưởng

Trần Đức Minh giành HCV Carom 3 băng

Sau khi các cao thủ hàng đầu như nhà vô địch quốc gia năm 2021 Trần Quyết Chiến, đương kim vô địch quốc gia năm 2022 Nguyễn Đức Anh Chiến cũng như cơ thủ trẻ tài năng Bao Phương Vinh bị loại, cựu vô địch quốc gia năm 2020 Trần Đức Minh đã khẳng định được vị thế của mình khi giành chiếc HCV Carom 3 băng môn Billiards Đại hội TDTT toàn quốc đang diễn ra tại Hà Nội.