MEcorp đưa game góp mặt tại ChinaJoy 2015

Sau 1 tháng ra mắt, Mộng Giang Hồ đạt hơn nửa triệu tài khoản và trở thành game mobile xuất sắc nhất từ trước đến nay của nhà phát hành MEcorp. Trò chơi này cũng được MEcorp chọn làm đại diện để báo cáo tại hội chợ game lớn nhất Châu Á - China Joy 2015.

Mộng Giang Hồ hiện đang đứng vào top trên các bảng xếp hạng ứng dụng như: top 3 ứng dụng hot trên App Store, top 1 ứng dụng xu hướng của Google Play và top 2 Window Phone Store trong nhiều tuần liền. Các máy chủ mới được ra liên tục, đón hàng trăm ngàn lượt người chơi mới tham gia. Đây thực sự là một kỷ lục game cho mobile do MEcorp phát hành.

Mộng Giang Hồ trở thành game mobile xuất sắc nhất từ trước đến nay của nhà phát hành MEcorp.

Theo nhà phát hành MEcorp, Mộng Giang Hồ thành công do sở hữu lối chơi sáng tạo, kết hợp giữa chiến thuật, nhập vai và game card battle (thẻ bài) nhưng nội dung game lại thuần chất kiếm hiệp Kim Dung phù hợp với thị hiếu của phần đông game thủ Việt Nam. Hệ thống võ hiệp trong game đa dạng lên đến hàng trăm anh hùng trong các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung như: Quách Tĩnh, Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung… 

Được biết, hội chợ lớn nhất của ngành công nghiệp game Trung Quốc và quốc tế ChinaJoy 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm  quốc tế Tân Thượng Hải từ ngày 30- 7 đến 2-8. Gian hàng của  MEcorp tại hội chợ game ChinaJoy 2015 có diện tích 36m2. Tại đây, nhà phát hành này sẽ tham gia các hoạt động và hội nghị nhằm khảo sát, thăm dò thị trường cũng như tìm kiếm sản phẩm mới, qua đó quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty MEcorp với các đối tác.

Kim Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất