Mẹ Terry bị nhầm là gái bán dâm

SGGP
Bà Sue, mẹ của trung vệ John Terry vừa gặp phải một rắc rối sau khi đoạn video quay cảnh một phụ nữ có những hành động kích dục đi kèm hashtag Johnterrysmum (mẹ của John Terry). 

Bà Sue và Lisa, người trong đoạn video.

Bà Sue và Lisa, người trong đoạn video.

Ngay lập tức, các tài khoản trên mạng xã hội thi nhau bình luận  về video sex được cho là quay bà Sue. “Chắc John Terry sẽ chẳng bao giờ gặp lại mẹ của anh ta nữa”, một ý kiến cho biết. Tuy nhiên, người phụ nữ trong đoạn video đã lên tiếng “minh oan” cho mẹ của Terry. Người này tên là Lisa, có gương mặt giống bà Sue, làm việc trong ngành công nghiệp tình dục với dịch vụ 150 bảng một giờ hoặc 50 bảng cho 15 phút. "Ai đó đã đưa đoạn lên Twitter và tôi chỉ được biết sự việc khi một khách hàng nhắn tin. Tôi là người xuất hiện trong đoạn video đó. Tôi chẳng làm gì sai cả, và người trong video cũng rõ ràng không phải là mẹ của John Terry. Nếu có thể làm gì giúp bà ấy, tôi luôn sẵn lòng", Lisa khẳng định trên The Sun.

Lisa còn nói thêm rằng video quay cảnh bà đang mua vui cho khách hàng ở Holiday Inn, Borehamwood, Hertfordshire. Trong khi vào thời điểm đó, bà Sue vẫn đang đi nghỉ ở Bồ Đào Nha. Trước ồn ào liên quan tới mẹ của mình, Terry không lên tiếng, vẫn vui vẻ cùng đồng đội cũ Lampard tới Stamford Bridge cổ vũ đội trẻ của Chelsea. Tuy nhiên, một nguồn tin nội bộ cho biết gia đình Terry đã rất khó chịu vì sự cố không đáng có này. 

Cách đây không lâu, bà Sue Terry còn bị cảnh sát bắt khi đang tuồn đống đồ trị giá 800 bảng trộm từ siêu thị lên một chiếc ôtô. Khi bị bắt giữ, cả Sue Terry (50 tuổi, mẹ đẻ John Terry) lẫn Sue Poole (54 tuổi, mẹ vợ anh) đều không thể đưa ra lời giải thích. Thời điểm đó, vụ việc đã làm rúng động giới cầu thủ Anh bởi Terry là một trong số những ngôi sao được hưởng lương cao nhất Chelsea và Premier League. Không lẽ Terry không đủ tiền chu cấp hoặc không chu cấp đủ cho gia đình bố mẹ hai bên so với khoản thu nhập rất cao mà anh đang hưởng? Vụ việc này sau đó cũng bớt lùm xùm và được báo chí giải thích chỉ là do sự cố đãng trí của người già. 

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác