McDonald’s Việt Nam ra mắt thực đơn cơm

McDonald’s Việt Nam vừa bổ sung món cơm trong thực đơn tại tất cả nhà hàng trên toàn hệ thống sau 1 tháng phục vụ thử nghiệm tại McDonald’s Đa Kao, McDonald’s Gò Vấp và McDonald’s Phú Lâm ở TPHCM.

Thực đơn cơm này gồm 5 món (cơm thịt heo nướng, cơm gà chiên,  cơm thịt heo nướng trứng ốp-la, cơm phi lê gà cay McSpicy, cơm Big Breakfast) với mức giá 35.000 - 75.000 đồng.

Như vậy, từ nay khách có thể thưởng thức món ăn không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt là cơm, với hương vị mới đặc trưng theo công thức độc quyền và chất lượng, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của McDonald’s. Việc bổ sung các món cơm trong thực đơn cũng thể hiện nỗ lực của McDonald’s trong việc tiến đến gần hơn gu ẩm thực của người Việt. Bên trong các nhà hàng McDonald’s, ngoài những món burger đặc trưng, nay thực khách Việt Nam đã có thêm nhiều lựa chọn món ăn để thoải mái thưởng thức trong không gian thiết kế thân thiện, lịch sự và hiện đại.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.