McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 9

Sáng 25-5, tại số 460 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM, McDonald’s Siêu thị Sài Gòn đã được khai trương, trở thành nhà hàng thứ 9 của thương hiệu này chỉ sau 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tuy có diện tích nhỏ nhất so với những “anh em” khác (235m² với khoảng 130 chỗ) nhưng McDonald’s Siêu thị Sài Gòn vẫn mở cửa phục vụ 24/7 với đầy đủ thực đơn chính, thực đơn điểm tâm và sở hữu không gian McCafe thoáng mát, được trang trí theo phong cách hiện đại đặc trưng của McDonald’s. Việc khai trương nhà hàng có quy mô nhỏ cũng cho thấy tham vọng của McDonald’s trong việc len lỏi sâu hơn vào từng ngóc ngách thị trường Việt Nam để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

McDonald’s Siêu thị Sài Gòn sẽ không sử dụng dịch vụ Drive-Thru (Dịch vụ mua hàng không cần đậu xe) và thay bằng dịch vụ To-Go với ô cửa sổ ngay mặt tiền để mọi thực khách thoải mái đặt hàng mang đi mà không cần vào quán.

Trong tuần lễ khai trương, McDonald’s Siêu thị Sài Gòn áp dụng chương trình tặng 1 túi xách McDonald’s (với hóa đơn từ 65.000 đồng) và tặng 1 áo thun McDonald’s (với hóa đơn từ 150.000 đồng).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.