MC Thảo Vân: Thần tượng các cầu thủ Anh, Italia... vì đẹp trai

Đáng tiếc là World Cup 2014 không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của tôi lắm. Thực ra, mọi mùa bóng trước tôi đều theo dõi một cách cực kỳ chăm chú thậm chí thích thú là đằng khác, nhưng không hiểu sao năm nay tôi lại không có nhu cầu đó lắm. Có thể do những trận đấu mà tôi thích lại diễn ra vào lúc quá muộn (quá sớm) khoảng 3 giờ sáng. Thêm nữa, giờ này không thuận tiện lắm cho tôi.

Song có lẽ nguyên nhân quan trọng hơn cả là ở thời điểm này con trai tôi - người đàn ông duy nhất trong gia đình lại không có nhiều hứng thú với môn thể thao này. Vì thế, không khí xem bóng đá trong nhà mùa này cũng vì thế mà không sôi động lắm. Nhưng mỗi buổi sáng tôi vẫn thường có thói quen cập nhật thông tin kết quả các trận đấu diễn ra trong đêm.

Từ trước đến giờ tôi luôn thích đội tuyển Anh, Italia, bởi họ có nhiều cầu thủ có kỹ thuật điêu luyện và đẹp trai nữa. Nhưng năm nay, có thể nói là một mùa giải đầy bất ngờ không còn biết thế nào là đội mạnh, đội yếu nữa. Bóng đá quả thực là chứa đựng quá nhiều điều bất ngờ vì môn thể thao này không chỉ đêm lại không khí đối đầu đầy sôi động mà còn tạo ra cho mọi người niềm tin khi chiến thắng thuộc về những những đội bóng kiên trì, bền bỉ.

MAI AN (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất