MC - Á hậu Hoàng Oanh với vẻ đẹp thanh khiết trên biển Phú Quốc

(SGGPO).- Tham dự chương trình đêm nhạc Khát vọng trẻ lần 7 tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, MC - Á hậu Hoàng Oanh trở thành điểm nhấn tinh tế và hợp mốt khi diện bộ áo dài đỏ của nhà thiết kế Minh Châu. Trang phục áo dài truyền thống hợp xu hướng chương trình, đã mang lại những đánh giá cao về hình ảnh tinh tế mà MC Hoàng Oanh đem lại cho người dân Phú Quốc.

MC - Á hậu Hoàng Anh thướt tha với tà áo dài

Vừa tròn 24 tuổi, nhưng cô gái có khuôn mặt đẹp như tranh luôn ấp ủ những kế hoạch dài hơn của cuộc đời trên bước đường nghệ thuật. Trong đó, MC Hoàng Oanh từng bước trên sàn catwalk, hay đóng phim Cha Rơi được chiếu trên VTV hoặc phim chiếu tết 2015 Chuyện ba cô nàng. Nhưng đặc biệt, Hoàng Oanh thích nhất nghề MC và đang nỗ lực hết mình trong công việc này.
 

MC - Á hậu Hoàng Oanh vẻ đẹp không tỳ vết

Với lối sống khép kín, Hoàng Oanh thích “diện” áo dài trong các buổi dẫn chương trình lớn hay nhỏ mà MC này tham gia. Và trước buổi dẫn chương trình Khát vọng trẻ, MC Hoàng Oanh mặc áo dài truyền thống “tung tăng” trên biển Phú Quốc.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…