MC - Á hậu Hoàng Oanh với vẻ đẹp thanh khiết trên biển Phú Quốc

(SGGPO).- Tham dự chương trình đêm nhạc Khát vọng trẻ lần 7 tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, MC - Á hậu Hoàng Oanh trở thành điểm nhấn tinh tế và hợp mốt khi diện bộ áo dài đỏ của nhà thiết kế Minh Châu. Trang phục áo dài truyền thống hợp xu hướng chương trình, đã mang lại những đánh giá cao về hình ảnh tinh tế mà MC Hoàng Oanh đem lại cho người dân Phú Quốc.

MC - Á hậu Hoàng Anh thướt tha với tà áo dài

Vừa tròn 24 tuổi, nhưng cô gái có khuôn mặt đẹp như tranh luôn ấp ủ những kế hoạch dài hơn của cuộc đời trên bước đường nghệ thuật. Trong đó, MC Hoàng Oanh từng bước trên sàn catwalk, hay đóng phim Cha Rơi được chiếu trên VTV hoặc phim chiếu tết 2015 Chuyện ba cô nàng. Nhưng đặc biệt, Hoàng Oanh thích nhất nghề MC và đang nỗ lực hết mình trong công việc này.
 

MC - Á hậu Hoàng Oanh vẻ đẹp không tỳ vết

Với lối sống khép kín, Hoàng Oanh thích “diện” áo dài trong các buổi dẫn chương trình lớn hay nhỏ mà MC này tham gia. Và trước buổi dẫn chương trình Khát vọng trẻ, MC Hoàng Oanh mặc áo dài truyền thống “tung tăng” trên biển Phú Quốc.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.