MBV mở rộng hệ thống kinh doanh xe mới

Chiều 2-7, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và Công ty cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) giới thiệu Trung tâm Kinh doanh xe mới chính hãng và Dịch vụ Hậu mãi ủy quyền Haxaco Hà Nội Autohaus 300, góp phần vào quá trình mở rộng hệ thống đại lý và nâng cao sự hài lòng khách hàng của MBV.

Với việc khai trương Haxaco Hà Nội Autohaus 300- tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Mercedes-Benz có tổng cộng 11 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên cả nước.

Với xuất phát điểm là trung tâm phân phối xe đã qua sử dụng chính hãng và dịch vụ ủy quyền, sau một năm hoạt động, Haxaco Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300 về cả chức năng bán hàng và hậu mãi, qua đó trở thành trung tâm phân phối xe mới Mercedes-Benz với các chức năng: Kinh doanh, trưng bày các loại xe mới của Mercedes-Benz; Kinh doanh, trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng; Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả xe Mercedes-Benz; Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng. Cơ sở vật chất của Haxaco Hà Nội Autohaus 300 đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz, với khu trưng bày 800 m2 và xưởng dịch vụ 2.000 m2, có khả năng bảo dưỡng, cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Xe du lịch MBV, cho biết: “Song hành với việc mở rộng danh mục sản phẩm, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý phân phối nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng hiện tại, cũng là cơ sở để tiếp cận những khách hàng tiềm năng trong tương lai”.

Nhân dịp khai trương, Haxaco Hà Nội Autohaus 300 tặng khách hàng mua xe trong tháng 7 nhiều quà tặng gồm 50% phí Bảo hiểm vật chất của Bảo hiểm Mercedes-Benz; Miễn phí 1 năm bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ của Haxaco trên toàn quốc; Hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 tháng đầu (liên hệ Hotline 0917774646 để biết chi tiết).


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.