Mbappe tự quyết

SGGP
Theo ông chủ Dmitry Rybolovlev của AS Monaco, tiền đạo Kylian Mbappe sẽ là người quyết định về tương lai của anh.

Quyết định đi hay ở sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào Kylian Mbappe

Quyết định đi hay ở sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào Kylian Mbappe

Mbappe, 18 tuổi, được các đội bóng khổng lồ của châu Âu chú ý sau khi ghi 26 bàn thắng ở mọi giải cho nhà vô địch Ligue 1 Monaco trong mùa bóng vừa qua, bao gồm các bàn thắng tại Champions League trước khi đội bóng của anh bị Juventus loại ở vòng bán kết.

Arsenal là một trong những CLB quan tâm đến Mbappe nhưng lời đề nghị đầu tiên trị giá 87 triệu bảng mà họ đưa ra hồi tuần trước chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía Monaco. Đội bóng Pháp cũng đã từ chối lời đề nghị trị giá 105 triệu bảng từ Real Madrid hồi tháng trước và vẫn chưa rõ là liệu Arsenal có đưa ra đề nghị mới cho Mbappe trong vài tuần tới hay không? HLV Arsene Wenger của Arsenal đã gặp Giám đốc điều hành Ivan Gazidis của Monaco ở Nice hồi cuối tuần qua để cố gắng tìm ra một giải pháp nhằm đưa Mbappe về sân Emirates.

Với việc tiền đạo trẻ có ý định thay đổi trong mùa hè này, ông chủ Rybolovlev đã nhắc lại mong muốn của CLB là giữ chân Mbappe nhưng thừa nhận cầu thủ sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng về nơi anh sẽ chơi trong mùa giải tới.

Khi được tạp chí France Football hỏi là liệu ông có thể từ chối khoản tiền 100 triệu EUR để mua Mbappe hay không?, ông Rybolovlev trả lời: “Chúng tôi không ép buộc mọi thứ. Cậu ấy có đáng giá như thế không? Tôi không biết... Thị trường sẽ cho câu trả lời của câu hỏi đó. Sau đó, cầu thủ sẽ là người quyết định. Trong mọi trường hợp, chúng tôi muốn Kylian ở lại”.

MINH PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất