Maybank Kim Eng hợp tác với Mizuho mở rộng thị trường môi giới chứng khoán

Tập đoàn Maybank Kim Eng và Công ty Chứng khoán Mizuho vừa ký thỏa thuận nhằm mở rộng hoạt động trong lĩnh vực môi giới chứng khoán tại các thị trường châu Á.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Công ty Chứng khoán Mizuho và các công ty con ở nước ngoài (gọi chung là Tập đoàn Chứng khoán Mizuho) sẽ cung cấp những báo cáo nghiên cứu, phân tích cũng như các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp niêm yết của Maybank Kim Eng cho các định chế tài chính là khách hàng của Mizuho tại Nhật Bản. Maybank Kim Eng sẽ cung cấp dịch vụ và thực hiện giao dịch chứng khoán cho khách hàng của Mizuho khi họ giao dịch tại thị trường ASEAN- nơi thế mạnh của Maybank Kim Eng được biết là sự chuyên nghiệp, khả năng kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực này.

Đông Nam Á là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất thế giới và với thỏa thuận hợp tác này, các khách hàng tổ chức của Mizuho tại Nhật Bản sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhờ kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc của Maybank Kim Eng về thị trường khu vực cũng như khả năng nắm bắt những cơ hội đầu tư tại các nước Đông Nam Á. Trong khi đó, Maybank Kim Eng cũng có thể tận dụng uy tín thương hiệu của Mizuho tại thị trường Nhật Bản.   

Dato’ John Chong, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Maybank Kim Eng, phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Tập đoàn Chứng khoán Mizuho để mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ra ngoài Đông Nam Á, giúp các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp cận với rất nhiều các cơ hội đầu tư đang rộng mở tại thị trường ASEAN. Thỏa thuận hợp tác với Mizuho là minh chứng khẳng định thế mạnh vượt trội của Maybank Kim Eng tại ASEAN, sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về khu vực và khả năng tiếp cận tiềm năng to lớn tại các thị trường nơi đây”.

Sự hợp tác 2 bên sẽ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của cả Maybank Kim Eng và Mizuho, giúp các bên phát hiện các tiềm năng để tạo dựng các cơ hội kinh doanh mới, mở rộng sự hợp tác ra nhiều các lĩnh vực khác trong tương lai.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.