Máy in phun Canon MAXIFY trình làng

Canon vừa ra mắt dòng máy in phun MAXIFY (ảnh) dành cho văn phòng, gồm máy in đa chức năng MAXIFY MB5370, MB5070 và đơn chức năng iB4070. Bộ 3 máy in này đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp vừa và nhỏ về việc in màu số lượng lớn các văn bản văn phòng nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như nhu cầu về các tính năng nâng cao: bảo mật, in ấn không dây và kết nối điện toán đám mây. Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing Việt Nam, cho biết: MAXIFY là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang đến chất lượng và năng suất vượt trội cùng những giải pháp kết nối nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và sao chép của họ. Bộ 3 MAXIFY được trang bị hộp mực tiêu chuẩn có khả năng in 1.000 trang (trắng đen) và 700 trang (màu). Với việc lựa chọn sử dụng hộp mực XL, doanh nghiệp có thể in 2.500 trang trắng đen hoặc 1.500 trang màu.

Nhằm tăng chất lượng bản in, Canon phát triển mực in Dual Resistant High Density (tạm dịch: mực đen mật độ cao, chống thấm và chống lem), có khả năng chống thấm nước và chống lem khi sử dụng bút dạ quang, đảm bảo nội dung in cùng những thông tin quan trọng sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi văn bản bị thấm nước. Với mực DRHD, những nội dung khi in trên các loại giấy văn phòng sẽ thể hiện sự tương phản và sắc nét ấn tượng. Khả năng in màu còn thể hiện màu sắc siêu thực, giúp những bản đề xuất dự án của doanh nghiệp thật sự nổi bật hơn so với đối thủ.

Được trang bị đầu in dài hơn và hệ thống nạp giấy kép hiện đại, dòng sản phẩm MAXIFY sở hữu tốc độ in 32,5 trang/phút khi in văn bản trắng đen và 24 trang/phút khi in màu.

MB5370 được trang bị khay nạp tài liệu tự động cho phép scan 2 mặt qua 1 lần quét duy nhất… Tính năng Scan to Network lưu trữ trực tiếp các tài liệu .pdf và hình ảnh sau khi scan trên các ổ đĩa mạng, cho phép các đồng nghiệp khác trong văn phòng truy cập thông tin dễ dàng. Tính năng Scan to Email cho phép gửi các hình ảnh được scan đến các địa chỉ email, giúp người dùng có thể truy cập liên tục những tài liệu mà họ yêu cầu trong lúc di chuyển.

Việc tích hợp Wifi cho dòng máy in MAXIFY mang đến nhiều khả năng in ấn hơn. Ứng dụng MAXIFY Printing Solutions cho hệ điều hành iOS và Android OS cho phép in các tập tin .pdf, hình ảnh và các định dạng văn phòng khác từ thiết bị di động hay scan- gửi các tập tin đến thiết bị di động.

Tính năng MAXIFY Cloud Link cho phép in và gửi các tập tin scan đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox, và Evernote. Tính năng này có thể được truy cập trực tiếp từ màn hình LCD trên máy MB5370 và MB5070.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.