Bán kết Asian Cup 2007: Hàn Quốc – Iran 4-2 (phạt đền); Saudi Arabia – Uzbekistan 2-1

May cho Hàn Quốc, tiếc cho Uzbekistan

Hàn Quốc may mắn giành chiến thắng trên chấm 11 mét trước Iran để cùng Saudi Arabia-thắng chật vật  Uzbekistan - giành vé vào bán kết.

Hàn Quốc thể hiện lối chơi khá linh hoạt trước Iran, nhưng  vẫn không ghi được bàn, đành bước vào loạt sút luân lưu định mệnh. Do Mehdi (2) và Rasoul (10) của Iran sút không thành công nên Hàn Quốc thắng 4-2.

Tiếc cho Uzbekistan có một bàn thắng hợp lệ không được trọng tài công nhận, trong khi 2 lần cột dọc từ chối bàn thắng của họ. Trong khi đó, Saudi Arabia ghi 2 bàn do công của Qahtani (20, phút 3) và Mousa (7, phút 75), trong khi Uzbekistan chỉ có Solomin (9, phút 82) thành công.

Như vậy, Saudi Arabia gặp Nhật Bản và Hàn Quốc gặp Iraq ở hai trận bán kết vào ngày 25-7.

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AJ sẽ mang hơi thở chiến tranh và giết chóc đến trận tái chiến

Anthony Joashua “cơ bắp”: Gửi đe dọa “chiến tranh” và “giết chóc” đến “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk

Võ sĩ quyền Anh hạng nặng nổi tiếng người Anh - Anthony Joshua “cơ bắp”, đang tích cực quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận “tái chiến báo thù” với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, dự kiến sẽ diễn ra vào năm sau, năm 2022. Sau trận thua điểm rõ ràng hôm 25-9 tại SVĐ Tottenham Hotspur, sự nghiệp của Joshua sẽ rơi vào bế tắc nếu thua tiếp trận tái chiến.

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.