Bán kết Asian Cup 2007: Hàn Quốc – Iran 4-2 (phạt đền); Saudi Arabia – Uzbekistan 2-1

May cho Hàn Quốc, tiếc cho Uzbekistan

Hàn Quốc may mắn giành chiến thắng trên chấm 11 mét trước Iran để cùng Saudi Arabia-thắng chật vật  Uzbekistan - giành vé vào bán kết.

Hàn Quốc thể hiện lối chơi khá linh hoạt trước Iran, nhưng  vẫn không ghi được bàn, đành bước vào loạt sút luân lưu định mệnh. Do Mehdi (2) và Rasoul (10) của Iran sút không thành công nên Hàn Quốc thắng 4-2.

Tiếc cho Uzbekistan có một bàn thắng hợp lệ không được trọng tài công nhận, trong khi 2 lần cột dọc từ chối bàn thắng của họ. Trong khi đó, Saudi Arabia ghi 2 bàn do công của Qahtani (20, phút 3) và Mousa (7, phút 75), trong khi Uzbekistan chỉ có Solomin (9, phút 82) thành công.

Như vậy, Saudi Arabia gặp Nhật Bản và Hàn Quốc gặp Iraq ở hai trận bán kết vào ngày 25-7.

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác