Materazzi đánh Baloleti trong đường hầm!

Niềm vui chiến thắng của Inter Milan đã bị Mario Balotelli phá hỏng ở cuối trận, nhưng trung vệ đầu gấu Marco Materazzi đã đi quá xa khi đuổi theo đánh chú nhóc 19 tuổi trong đường hầm.

Tiền đạo trẻ Mario Balotelli đã được Jose Mourinho tung vào sân phút 75 để thay thế cho Diego Milito. Nhưng chỉ sau một vài lần chạm bóng, Balotelli đã sút ẩu đi chệch khung thành quá xa. Sau đó anh phạm sai lầm khi không kiểm soát được bóng trong pha phản công và bị khán giả nhà la chộ. Thay vì cố gắng hơn, anh lại quay sang lăng mạ họ. Sau đó là màn cãi vã với HLV Jose Mourinho, với đồng đội và cả khán giả nữa.

Cuối trận, trong lúc mọi người ăn mừng thắng lợi thì chàng trai xấu tính này ném áo mình xuống đất. Đài RAI khẳng định là Mario Balotelli đã va chạm với các đồng đồng đội trong đường hầm, trong lúc đoạn băng của Sky Italia cho thấy một nhóm CĐV Inter đã lẻn vào bãi đậu xe ở tầng dưới San Siro để cố tìm cách tấn công Balotelli khi anh đi bộ ra lấy xe. May mà lực lượng bảo vệ đã phát hiện kịp thời và đưa anh đến chỗ an toàn.

Mario Balotelli đã nổi điên khi bị la chộ và quay sang lăng mạ khán giả.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau đó, tiền đạo Barcelona Zlatan Ibrahimovic tiết lộ là Materazzi chính là người tấn công Balotelli trong đường hầm: “Khi vào đường hầm, tôi chợt thấy Materazzi tấn công cậu ấy. Đó là điều tôi chưa bao giờ chứng kiến khi ở đây. Nếu tôi là anh ta, tôi đã để Mario một mình, nhưng Materazzi đã thái quá khi tấn công cậu ta và tôi đã hết sức kinh ngạc. Nếu Materazzi tấn công tôi như thế, tôi sẽ đáp trả ngay lập tức! Tôi nghĩ là Materazzi là người gây nên rắc rối và trong phòng thay quần áo của Barcelona, tất cả chúng tôi đều kinh ngạc và điều bàn luận chuyện này. Một cầu thủ lẽ ra nên cảm thấy tự hào sau một thắng lợi, chứ không nên săn đuổi chú nhóc 20 tuổi để nhiếc móc anh ta”.

Chủ tịch Massimo Moratti thì gạt chuyện đó sang một bên khi nói rằng “Mario còn quá trẻ. Nhưng lúc này tôi chỉ muốn nói về chiến thắng”. Tổng Giám đốc Inter Ernesto Paolillo quả quyết là CLB sẽ có hành động thích đáng với trường hợp của Balotelli nhưng ông làm như chẳng hay biết gì chuyện của Materazzi. “Thái độ của Balotelli thật khủng khiếp. Chúng tôi sẽ bàn luận và chắc chắn cậu ta sẽ bị trừng phạt”. 

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Phó chủ tịch điều hành MU Ed Woodward đau đầu đối phó với tin tặc

Manchester United bị tin tặc tấn công, đòi tiền chuộc hàng triệu bảng

Theo Sportsmail, Manchester United đang bị bọn tội phạm mạng đòi tiền chuộc hàng triệu bảng Anh sau khi làm tê liệt hệ thống của CLB suốt tuần qua. Nhóm tin tặc ẩn danh này dọa sẽ tiết lộ dữ liệu nhạy cảm lên mạng xã hội nếu Quỷ đỏ không trả đủ số tiền chúng yêu cầu.

Quần vợt

Các môn khác