Mateja Kezman muốn làm... cha xứ

Ở tuổi 32, tiền đạo người Serbia Mateja Kezman dự định từ giã bóng đá để làm… cha xứ.

Sự nghiệp thi đấu của anh thực sự đi xuống từ nhiều năm nay. Sau khi có được thành tích ấn tượng ở PSV Eindhoven (ghi 125 bàn trong 170 trận), Kezman đầu quân cho Chelsea, nơi anh không khẳng định được đẳng cấp dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho khi chỉ ghi 4 bàn trong 25 trận. Từ đó, sự nghiệp  của anh dần dần đi xuống địa ngục.

Mateja Kezman mặc áo có hình Chúa Giê-Su

Từ Atletico Madrid đến Paris.SG, qua Fenerbahce hay Zenit St.Petersburg, chân sút người Serbia không bao giờ  đáp lại được sự kỳ vọng lớn lao đặt lên đôi vai của anh. Thế rồi, sau khi chỉ trải qua 4 tháng với FC South China ở giải VĐQG Trung Quốc, Kezman có ý định giã từ sự nghiệp để theo đuổi con đường cha xứ.

Anh thổ lộ trên tờ Press: “Nếu không tìm được CLB mới trong mùa hè này, tôi sẽ nghiêm túc nghĩ đến việc chấm dứt bóng đá. Tôi muốn hoàn toàn hiến thân cho việc cầu nguyện và thờ phụng Chúa. Tôi tin vào số mệnh”. Trong khi đang tìm kiếm CLB mới, Kezman đang tập luyện ở Partizan Belgrade.

NG.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.