Mất việc vì cởi áo

Nữ CĐV Jelena Miksa của Croatia từng cởi áo sau chiến thắng của đội nhà trận gặp CH Ailen đã bị đuổi việc. Phát ngôn viên Natasa Petrinjak của Bộ Văn hóa Coratia tuyên bố: “Chúng tôi phải hành động, bởi một nhân viên công quyền phải thể hiện thái độ phù hợp với điều luật công chức Nhà nước”. Sắp tới, Jelena Miksa còn bị khiển trách hoặc trừng phạt.

Jelena Miksa (trái) mừng chiến thắng… không đụng hàng.

  • Lại thưởng nóng

Tiền vệ Petr Jiracek từng được WAG của anh thưởng nóng bằng nụ hôn nồng nàn ngay sau khi anh ghi bàn trong trận CH Séc thắng Hy Lạp 2-1. Lần này, anh lại được thưởng nóng khi CH Séc giành quyền dự tứ kết sau trận thắng chủ nhà Ba Lan 1-0. Không chỉ có Petr Jiracek, đồng đội Frantisek Rajtoral cũng được WAG của anh thưởng nóng tương tự.

Họ được thưởng nóng.

  • Tự hào và kiêu hãnh

Trước trận Bồ Đào Nha gặp Hà Lan, Patricia Morais  (WAG của trung phong Nelson Olivera) khiêu khích WAGs tuyển Hà Lan: “Tôi trẻ, đẹp và hơn hẳn các WAGs của Hà Lan”. Sở dĩ, Patricia Morais tự tin như vậy là vì cô là hoa khôi sinh viên Đại học y tổng hợp Lisbon, nơi cô đang theo học.

Patricia Morais (trái) đang ở Ucraina.

  • Có một trận Đức - Đan Mạch khác

Hôm 16-6, tức một ngày trước trận Đức - Đan Mạch diễn ra ở Lviv trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng B, thì ở Berlin diễn ra một trận Đức - Đan Mạch khác bao gồm các nữ diễn viên phim “nhà nghèo” sơn trên lưng trần màu áo của đội bóng. Kết quả, trận đấu vui nhộn và gây hiếu kỳ này có phần thắng thuộc về Đan Mạch với tỷ số 13-1.

Các cô gái của tuyển Đan Mạch được nhận cúp vô địch hẳn hoi.

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác