Mất lòng

Chưa bao giờ uy tín của “người ngoài hành tinh” Ronaldo xuống thấp đến vậy. Xuất hiện ở sân khấu thời trang Monange Dream Fashion Tour (Brazil) mới đây, anh bị khán giả phản ứng dữ dội dù anh nở nụ cười rất thân thiện. Chưa ai quên hành động “ngón tay thối” của Ro “béo” mới đây.

Ronaldo xuất hiện trong chương trình.

Vì cửa kính tối màu

Có tới 5 cầu thủ Man.City gồm Shay Given, Kolo Toure, Shaun Wright-Phillips, Patrick Vieira và Stephen Ireland nhận chung một án phạt lãng xẹt, bởi họ lắp kính cửa xe tối hơn quy định. Theo luật giao thông tại Anh, kính không được quá tối màu để cho ánh sáng của đèn bên ngoài có thể rọi vào được 70%. Còn xe của các ngôi sao Man.City đèn rọi vào cũng không thấy gì.

Xe hơi không được để cửa kính quá tối màu.

Nỗi sợ

Đám cầu thủ Chelsea sợ nhất là gì? Hóa ra là… giọng hát của ông thầy Carlo Ancelotti. Giọng của ông khi ngân lên đều bị chê bai là quá kinh khủng.

Ông thầy Carlo Ancelotti liệu có còn dám khoe giọng trước học trò.

Đổi nghề

Nếu rời khỏi nghiệp huấn luyện viên, nhiều khả năng Sir Alex Ferguson sẽ làm rượu. Một người bạn của HLV Man.United tiết lộ, ngài Ferguson đã tính đến việc dốc vốn đầu tư sản xuất rượu vang tại Pháp và đó sẽ là những chai rượu thứ xịn. Vào lúc này, Ferguson vẫn đang thảo luận kế hoạch cùng chuyên gia ngành rượu Robert Parker.

HLV Ferguson sẽ chuyển sang sản xuất rượu vang.

Mong ngóng 

Ronaldinho đang công chúng Brazil ủng hộ nhất để vào danh sách tới Nam Phi cùng đội bóng áo vàng-xanh. Một cuộc trưng cầu ý kiến do tạp chí Folha tiến hành cho thấy Ronaldinho nhận được 30% ủng hộ của người dân quê nhà. Tiền đạo trẻ Neymar là 16%, hậu vệ Roberto Carlos là 11% còn Ronaldo chỉ có 9%. Danh sách đội tuyển Brazil tới Nam Phi sẽ được HLV Dunga công bố ngày 10-5.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất