Mất hút

- Xi-gêm 28 và vòng loại Qượt Cúp đã tới gần sao không thấy “bầu” đâu cả?

- Bầu bì gì nữa? Xi-gêm, vòng loại Qượt Cúp thuộc trách nhiệm Vê-ép-ép. Ông bầu hay ông chủ chỉ nói chuyện ở Vi-lít, hạng Nhất, Cúp Quốc gia hoặc các giải châu lục cấp CLB thôi.

- Chưa chắc.

- À! Có lẽ định nói chuyện thưởng nóng của mấy bầu dành cho các đội tuyển trước khi xung trận chứ gì. Ôi, khó lắm! Đang lúc doanh nghiệp làm ăn thua lỗ khắp nơi, thưởng nóng giờ đâu thể như trước nữa mà ngồi hóng?

- Không phải.

- Chứ nói bầu gì?

- Muốn hỏi ông bầu làm sếp ở Vê-ép-ép đâu?

- Ái chà, là bầu Đức đúng không?

- Còn ai trồng khoai đất này.

- Nghe đâu bầu Đức đang bực mình, nói cách khác là nổi nóng với một số vấn đề ở Vê-ép-ép. Có lẽ do buồn tình nên ông ta sang Lào trồng mía, nuôi bò, tìm niềm vui chốn đồng quê cho thanh thản hơn.

- Ai làm gì cho ông ấy bực mình?

- Chưa rõ, nhưng qua cái cách của người giữ chức PCT Vê-ép-ép (phụ trách tài chính)
đang hồi dầu sôi lửa bỏng chuẩn bị Xi-gêm 28 và vòng loại Qượt Cúp 2018 mà không họp thường trực Vê-ép-ép thì xem ra bất ổn.

- Ùm! Người giữ tay hòm chìa khóa lại không đi họp một cách chủ động, có lẽ cơm không lành canh không ngọt chứ chẳng phải chơi.

- Theo một tờ báo, bầu Đức hiện tỏ ra giận dữ một vài thành viên trong Vê-ép-ép đang bày đặt “làm khôn”, “tài lanh tài lẹt” dù đấy không phải việc của họ.

- Hiện chưa có phát ngôn chính thức nào từ người trong cuộc, nên không thể nắm chắc được sự việc xảy ra thế nào. Tất nhiên những luồng thông tin về ông bầu có ngoại hình bụi bặm cũng chưa rõ ràng.

- Nhớ ngày trúng cử PCT phụ trách tài chính, bầu Đức tuyên bố một số vấn đề khiến dư luận thích thú và nhiều người tin ông bầu dám nói, dám làm này sẽ tạo ra bộ mặt mới cho nền bóng đá.

- Còn nay chẳng rõ lý do gì ông lại mất hút nhỉ?

- Ngẫm cũng lạ, khi mà Vê-ép-ép có lúc ầm ĩ choáng hết các trang báo, lắm khi lặng lẽ như tờ.


 
HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất