Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã được phủ miếng bảo vệ để chuẩn bị cho Lễ khai mạc

SGGPO

Công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc SEA Games 31 đang bước vào những công đoạn cuối và mặt cỏ trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã được phủ miếng bảo vệ chuẩn bị cho các hoạt động của buổi Lễ.

Miếng ván bảo vệ mặt cỏ đã được lắp. Ảnh: MINH ĐỨC

Miếng ván bảo vệ mặt cỏ đã được lắp. Ảnh: MINH ĐỨC

Sân khấu chính của Lễ khai mạc SEA Games 31 tại khu vực khán đài B – sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) bắt đầu được lắp đặt và để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mặt cỏ của sân, bộ phận thực hiện đồng thời thực hiện việc phủ miếng bảo vệ. Theo Ban tổ chức SEA Games 31, mặt cỏ được bảo vệ bởi miếng nhựa FUVI.

Trước khi Lễ khai mạc tổ chức tối 12-5, Ban tổ chức sẽ phải tiến hành buổi tổng duyệt do vậy mặt cỏ sớm được phủ miếng bảo vệ để đảm bảo an toàn nhất. Dù vậy, ngay sau Lễ khai mạc, các miếng phủ nhựa được tháo dỡ lập tức đồng thời bộ phận chăm sóc cỏ của Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ đình phải nhanh chóng chăm sóc đặc biệt để tránh cỏ bị hư hại và phục vụ tốt nhất cho các nội dung thi đấu của môn điền kinh và thi đấu môn bóng đá nam U23.

Môn bóng đá nam của SEA Games 31 chỉ thi đấu tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình bắt đầu từ lượt trận bán kết và đây là môn duy nhất có bán vé cho người hâm mộ vào sân cổ vũ ở SEA Games năm nay. Sức chứa của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là hơn 40.000 chỗ ngồi.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ bế mạc ASEAN Para Games 11-2022 đã được tổ chức và tất cả cùng hẹn nhau ở kỳ thi đấu tiếp theo vào năm 2023. Ảnh: PT.DƯƠNG

Bế mạc ASEAN Para Games 11-2022: Đêm chia tay cảm xúc

Những ngày tranh tài của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11-2022 (ASEAN Para Games 11-2022) chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc đầy cảm xúc và mang đậm ý nghĩa đoàn kết được chủ nhà Indonesia gởi tới các Đoàn thể thao tham dự.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp