Mất 1 ngày, Hà Nội T&T mới đến Ấn Độ

(SGGPO).- Phải trải qua một hành trình khá phức tạp, HN T&T (gồm 22 thành viên, trong đó có 16 cầu thủ) mới có thể đặt chân đến địa điểm thi đấu ở Ấn Độ để tham dự trận sơ loại AFC Champions League (diễn ra lúc 20g ngày 29-1, giờ Việt Nam).

Do không có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Pune nên thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã phải di chuyển theo một lịch trình khá phức tạp. Đầu tiên, HN T&T đáp chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan).

Sau đó, trải qua 6 giờ quá cảnh và 3 giờ di chuyển trên máy bay, các thành viên đội bóng vô địch V.League mới đến được Mumbai (Ấn Độ). Cuối cùng, sau khi trải qua thêm 1 giờ chờ đợi và 3 giờ bay nữa, Hà Nội T&T mới đặt chân đến Pune vào rạng sáng 27-1 (theo giờ Ấn Độ).

Như vậy, để đến được địa điểm thi đấu, Hà Nội T&T đã phải mất gần một ngày di chuyển. Thật may là sau những vất vả khi di chuyển, đại diện của bóng đá Việt Nam đã được ban tổ chức địa phương đón tiếp khá nhiệt tình. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn năm sao Orchid ở Pune.

TÂM VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.