Mất 1 ngày, Hà Nội T&T mới đến Ấn Độ

(SGGPO).- Phải trải qua một hành trình khá phức tạp, HN T&T (gồm 22 thành viên, trong đó có 16 cầu thủ) mới có thể đặt chân đến địa điểm thi đấu ở Ấn Độ để tham dự trận sơ loại AFC Champions League (diễn ra lúc 20g ngày 29-1, giờ Việt Nam).

Do không có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Pune nên thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã phải di chuyển theo một lịch trình khá phức tạp. Đầu tiên, HN T&T đáp chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan).

Sau đó, trải qua 6 giờ quá cảnh và 3 giờ di chuyển trên máy bay, các thành viên đội bóng vô địch V.League mới đến được Mumbai (Ấn Độ). Cuối cùng, sau khi trải qua thêm 1 giờ chờ đợi và 3 giờ bay nữa, Hà Nội T&T mới đặt chân đến Pune vào rạng sáng 27-1 (theo giờ Ấn Độ).

Như vậy, để đến được địa điểm thi đấu, Hà Nội T&T đã phải mất gần một ngày di chuyển. Thật may là sau những vất vả khi di chuyển, đại diện của bóng đá Việt Nam đã được ban tổ chức địa phương đón tiếp khá nhiệt tình. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn năm sao Orchid ở Pune.

TÂM VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.