Masterise Homes khai trương khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City

SGGPO
Masterise Homes vừa khai trương Giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời với quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào tối 1-9-2022 tại Vịnh Tình yêu của dự án The Global City (ảnh), phường An Phú, TP Thủ Đức, với lễ hội nhạc nước The Fountain Festival. The Fountain Festival là chuỗi sự kiện trình diễn nhạc nước kết hợp đại nhạc hội hoành tráng, hé lộ tương lai sầm uất của The Global City - trung tâm mới của TPHCM. 

Masterise Homes khai trương khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City

Khán giả đã được chiêm ngưỡng tiết mục biểu diễn nhạc nước kết hợp ánh sáng laser kéo dài 15 phút mãn nhãn. Đây là lần đầu tiên người dân ở TPHCM được chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của khu nhạc nước dài gần 160m, kết hợp hài hòa 3 yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng. Chương trình tái diễn các ngày 10, 17 và 24-9. Truy cập tại đây để đăng ký nhận vé The Fountain Festival.

Masterise Homes đang dần hoàn thiện công viên cây xanh 13ha, toàn bộ kênh đào 2km (khi đi vào hoạt động cuối năm nay, khu nhạc nước có quy mô gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất Đông Nam Á…), không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân có thể tới 37.000 người, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với TPHCM về một trung tâm mua sắm, giải trí, thư giãn sau giờ làm và cuối tuần.

The Global City dự kiến hoàn thành toàn bộ quy hoạch tổng thể 117,4 ha trong vòng 48 tháng. Phân khu nhà phố SOHO hiện được thi công gần xong toàn bộ phần móng và dự kiến bàn giao trong quý 2-2023. Việc khai trương chuỗi tiện ích công cộng của dự án cùng những cột mốc phát triển cơ sở hạ tầng của TP Thủ Đức như mở rộng cao tốc Long Thành - Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, kết nối đường Liên Phường… dự kiến là những cú hích gia tăng giá trị của SOHO.

LINH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh Hội nghị ngày 24-11

Quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050: Tái cơ cấu mô hình phát triển

Sáng 24-11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, Bộ Xây dựng (VIUP) tổ chức Hội thảo đầu kỳ Quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.