Masha rút lui khỏi Indian Wells

Maria Sharapova đã quyết định rút lui khỏi Indian Wells 2016 vì chấn thương cẳng tay trái. Đây là ca chấn thương đã khiến Masha phải rút lui khỏi Brisban International hồi đầu năm, và cho dù là Masha đã tham gia Australian Open sau đó – lọt đến vòng tứ kết, tay vợt số 1 làng quần vợt nữ nước Nga đã không tham gia một trận đấu nào kể từ đó cho đến nay.

Masha nói, tôi vô cùng thất vọng vì không thể thi đấu ở BNP Paribas Open (tên chính thức của giải đấu tại Indian Wells) vào năm nay. Tôi đã cố tập trung để chữa trị chấn thương cẳng tay trái và tạo cho cơ thể sẵn sàng 100% để thi đấu ở đây, vì đây là giải đấu mà tôi yêu thích nhất và giải đấu này cũng rất gần với nhà của tôi ở Los Angeles. Tôi biết giải đấu sẽ thành công tuyệt vời trong năm nay và tôi sẽ chờ đợi trong khắc khoải, mong mỏi đến lúc được quay trở lại đây vào năm sau và hy vọng sẽ tham gia thi đấu ở giải đấu này nhiều năm sau nữa.

Với sự rút lui của tay vợt từng 2 lần đăng quang ngôi vô địch (trong các năm 2006 và 2013), BTC giải Indian Wells đã quyết định đôn Mariana Duque-Marino (Colombia, hạng 74 WTA) lên thi đấu ở vòng chính đơn thay cho vị trí khuyết của Masha.

Maria Sharapova

Đ.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.