Masha rút khỏi China Open vì chấn thương

Maria Sharapova tiếp tục rút lui khỏi China Open vì chấn thương cánh tay trái. Trước đó, chấn thương này cũng đã gây phiền phức buộc cô rút lui khỏi Wuhan Open trong trận đấu mở màn.

Cựu số 1 nữ thế giới người Nga cho biết: “Tôi rất thất vọng khi rút lui khỏi China Open trong năm nay và bỏ qua cơ hội bảo vệ ngôi vô địch”.

Việc Masha rút lui khỏi China Open khiến người ta hoài nghi không biết liệu cô có đủ thể lực để tham gia giải đấu tổng kết cuối mùa dành cho 8 tay vợt xuất sắc nhất trong năm là WTA Finals sẽ khai diễn tại Singapore trong tháng này. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, việc Masha rút lui khỏi China Open chính là để bảo đảm cô hoàn toàn bình phục để tham gia thi đấu ở Singapore trong năm nay.

Maria Sharapova.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Các môn khác