Masha bối rối

Vài ngày trước khi bước vào giải Australia Open, tay vợt nữ người Nga Maria Sharapova nhận được một yêu cầu có 1 không 2 từ một người ngưỡng mộ bí mật. Số là khi đang ngồi trong một quá cà phê-nhà hàng ở Melbourne, Sharapova nhận hóa đơn tính tiền có kèm theo một chiếc Iphone yêu cầu cô tự chụp hình và ký tặng.

Maria Sharapova bối rối trước lời yêu cầu.

Quá bất ngờ với lời yêu cầu, Sharpova nhanh chóng lấy chiếc smartphone của cô chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ này và tung lên Twitter. Cô viết: “Tôi rất bối rối khi nhận một chiếc điện thoại và khi người ta yêu cầu tôi tự chụp hình, rồi ký tặng ở một đầu tờ giấy”. Tuy nhiên, câu chuyện không nói liệu Maria có đáp ứng yêu cầu này hay không.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.