Maseco tiếp nhận đội bóng chuyền nam TPHCM

Sáng 27-1, Sở VH-TT-DL TPHCM đã chính thức chuyển giao đội bóng chuyền nam TPHCM cho Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận. Cũng tại buổi lễ, Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) đã ký hợp đồng tài trợ cho đội bóng chuyền nam TPHCM với kinh phí là 4,5 tỷ đồng.

Lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ giữa đại diện ngành thể thao TPHCM và Công ty Maseco.

Theo đó, đội bóng sẽ mang tên mới là Maseco TPHCM, đặt dưới sự quản lý về nhân sự và chuyên môn của Trung tâm TDTT Phú Nhuận. Đội bóng chuyền Maseco TPHCM sẽ chuyển sang tập luyện tại Nhà thi đấu Rạch Miểu, thay vì NTĐ Phan Đình Phùng như trước kể từ sau khi được chuyển giao quyền quản lý cho Trung tâm TDTT quận.

Tại buổi ra mắt, HLV Lê Hồng Hảo cho biết sẽ phấn đấu đưa đội sớm trở lại hạng đội mạnh quốc gia, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện bộ môn bóng chuyền ở các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Nhân dịp này, Maseco còn tài trợ thêm cho Trường Nghiệp vụ TDTT TPHCM 300 triệu đồng/năm để tăng cường công tác đào tạo trẻ, tạo nguồn kế thừa cho đội bóng chuyền nam trong tương lai.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Jorginho ăn mừng cùng Kante

Chelsea lên “đỉnh” Premier League: Giờ cao điểm và “bộ 3 hủy diệt”

Lần thứ hai ở “triều đại của mình”, Thomas Tuchel sử dụng cả Kante, Jorginho và Kovacic xuất-hiện-cùng-1-lúc trên hàng tiền vệ của Chelsea. Bước đi táo bạo của “ông thầy người Đức” đã giúp cho Chelsea “bóp nghẹt khu vực giữa sân”, “hạ sát đối thủ”, khi đối đầu với Tottenham Hotspur trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay. Nhưng trước đó, cũng phải công nhận rằng, Chelsea đã… thoát khỏi quãng “giờ cao điểm” cực kỳ nhạy cảm!

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác