Maseco tiếp nhận đội bóng chuyền nam TPHCM

Sáng 27-1, Sở VH-TT-DL TPHCM đã chính thức chuyển giao đội bóng chuyền nam TPHCM cho Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận. Cũng tại buổi lễ, Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) đã ký hợp đồng tài trợ cho đội bóng chuyền nam TPHCM với kinh phí là 4,5 tỷ đồng.

Lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ giữa đại diện ngành thể thao TPHCM và Công ty Maseco.

Theo đó, đội bóng sẽ mang tên mới là Maseco TPHCM, đặt dưới sự quản lý về nhân sự và chuyên môn của Trung tâm TDTT Phú Nhuận. Đội bóng chuyền Maseco TPHCM sẽ chuyển sang tập luyện tại Nhà thi đấu Rạch Miểu, thay vì NTĐ Phan Đình Phùng như trước kể từ sau khi được chuyển giao quyền quản lý cho Trung tâm TDTT quận.

Tại buổi ra mắt, HLV Lê Hồng Hảo cho biết sẽ phấn đấu đưa đội sớm trở lại hạng đội mạnh quốc gia, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện bộ môn bóng chuyền ở các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Nhân dịp này, Maseco còn tài trợ thêm cho Trường Nghiệp vụ TDTT TPHCM 300 triệu đồng/năm để tăng cường công tác đào tạo trẻ, tạo nguồn kế thừa cho đội bóng chuyền nam trong tương lai.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…