Martino và Simeone: Gợi nhớ mối thù năm cũ

Lần đầu Diego Simeone (Atletico Madrid) đối mặt Gerardo Martino (Barcelona) là hồi tháng 1-1988, trong trận chiến ở Giải vô địch Argentina giữa Velez Sarsfield và Newell’s Old Boys. Khi đó Simeone chưa tròn 18 tuổi, còn Martino lớn hơn đến 10 tuổi. Những va chạm giữa họ đã khiến Martino bị truất quyền thi đấu, còn Simeone cũng phải rời sân 10 phút sau đó vì thẻ đỏ.

Không có tranh cãi giữa họ thời còn đá bóng nhưng  Simeone năm qua thừa nhận là đã đóng kịch để xúi giục trọng tài truất quyền thi đấu Martino. Simeone nhớ lại cuộc phỏng vấn trên truyền hình Argentina: “Đó là pha va chạm giữa sân. Ông ấy phản ứng điều gì đó, còn  tôi thì phóng đại tình trạng của mình một chút để trọng tài đuổi ông ta khỏi sân. Đấy là trận đấu giữa dao và răng. Trọng tài cũng đuổi tôi khỏi sân 10 phút sau đó, có lẽ ông ta muốn chuộc lại quyết định sai lầm của mình trước đó”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay.

Thêm một thảm họa máy bay ở Brazil

Chủ tịch của CLB Palmas và 4 cầu thủ của họ đã thiệt mạng vào Chủ nhật khi một chiếc máy bay nhỏ đưa họ đến một trận đấu cúp Brazil bị rơi khi cất cánh.

Champions League

Premier League

Frank Lampard nói lời chia tay trong thông điệp đầy cảm xúc. Ảnh: Getty Images

Lampard phá vỡ im lặng sau quyết định sa thải

Frank Lampard khẳng định rằng anh “tự hào'” về những thành tích đã đạt được trong 18 tháng dẫn dắt Chelsea, và trong thông điệp đầy cảm xúc của mình, huyền thoại 42 tuổi của sân Stamford Bridge cầu chúc đội những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong tương lai.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.