Martino và Simeone: Gợi nhớ mối thù năm cũ

Lần đầu Diego Simeone (Atletico Madrid) đối mặt Gerardo Martino (Barcelona) là hồi tháng 1-1988, trong trận chiến ở Giải vô địch Argentina giữa Velez Sarsfield và Newell’s Old Boys. Khi đó Simeone chưa tròn 18 tuổi, còn Martino lớn hơn đến 10 tuổi. Những va chạm giữa họ đã khiến Martino bị truất quyền thi đấu, còn Simeone cũng phải rời sân 10 phút sau đó vì thẻ đỏ.

Không có tranh cãi giữa họ thời còn đá bóng nhưng  Simeone năm qua thừa nhận là đã đóng kịch để xúi giục trọng tài truất quyền thi đấu Martino. Simeone nhớ lại cuộc phỏng vấn trên truyền hình Argentina: “Đó là pha va chạm giữa sân. Ông ấy phản ứng điều gì đó, còn  tôi thì phóng đại tình trạng của mình một chút để trọng tài đuổi ông ta khỏi sân. Đấy là trận đấu giữa dao và răng. Trọng tài cũng đuổi tôi khỏi sân 10 phút sau đó, có lẽ ông ta muốn chuộc lại quyết định sai lầm của mình trước đó”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Đến hiện tại, theo công bố của FIFA, mới chỉ có 37 quốc gia trên thế giới mua được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2022 vào cuối năm nay, dù chỉ còn khoảng 4 tháng nữa thì ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác