Mark Walton quay trở lại hướng dẫn thí sinh Vietnam Idol

Sau Đêm hát đôi đầy cảm xúc, đêm Gala 7 được trực tiếp trên VTV3 vào tối 19-7, sẽ đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton trong vai trò giám khảo khách mời.

Ông sẽ cùng 2 giám khảo Thu Minh và Thanh Bùi tư vấn chọn bài và trực tiếp hướng dẫn, giúp tốp 3 có những màn trình diễn tỏa sáng trong đêm thi. Bên cạnh sự hỗ trợ của 3 tác giả trẻ Vũ Cát Tường, Khắc Hưng và Nguyễn Hải Âu, sự kết hợp giữa bộ 3 thầy-trò: Mark Walton-Trọng Hiếu, Thu Minh-Bích Ngọc và Thanh Bùi-Minh Quân hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn khiến sân khấu Vietnam Idol bùng nổ trong chủ đề Những ca khúc sáng tác mới.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.