Mark Hughes khẩu chiến Mancini

HLV Mark Hughes bày tỏ sự bất bình khi Roberto Mancini bất ngờ phản ứng và từ chối lời đề nghị bắt tay của ông, sau trận Fulham thủ hòa 1-1 trên sân Man.City. Đây là lần đầu tiên Hughes trở lại Man.City kể từ khi bị sa thải 14 tháng trước, nhưng với kết quả này ông gần như gián tiếp kết thúc giấc mơ vô địch Premier League của đội bóng cũ. Hughes nói với vẻ tức giận: “Tôi cứ nghĩ rằng bạn không nên từ chối bắt tay ai trong bất kỳ hoàn cảnh nào, điều đó đâu khó gì. Tôi cũng từng làm điều đó khi đội nhà bị đánh bại 1-4 tại Craven Cottage ở lượt đi”.

Mark Hughes (phải) cũng đã phản ứng lại sau Roberto Mancini từ chối bắt tay

Nhưng Mancini cũng ngay lập tức đáp lại: “Ông ấy cũng làm như thế với tôi tại London. Thậm chí ông ấy còn nói điều gì đó mà tôi không hiểu. Ông ấy nên hài lòng vì đội của ông ấy đã cầm hòa được chúng tôi thì hơn!”.

Dalglish: "Chẳng có bản hợp đồng nào cả"

Báo chí nước Anh hôm Chủ nhật loan tin Liverpool đã đề nghị với Kenny Dalglish một bản hợp đồng dài hạn, thay cho hợp đồng chỉ đến cuối mùa như hiện thời. Nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề này ở cuộc họp báo sau trận thua 1-3 trên sân West Ham đêm Chủ nhật vừa qua, Dalglish vặn lại: “Ai đề nghị hợp đồng với tôi vậy? Nếu có bất kỳ thông tin nào tôi sẽ nói với bạn. Tôi hạnh phúc ở đây, tôi sẽ làm tất cả những gì có thể cho CLB này. Nhưng tôi còn chẳng biết đã có lời đề nghị nào hay chưa, vì vậy tôi cũng không chắc họ lấy thông tin đó từ đâu”.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất